1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Ba Lan – quốc gia Trung Âu bình dị ngọt ngào

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến với châu Âu, bạn có thể suy nghĩ đến việc ghé qua tham quan đất nước Ba Lan. Một quốc gia giàu có, bình dị, xinh đẹp và ấn tượng mà nhiều người muốn ghé đến tham quan tìm hiểu.

Muốn đặt chân đến khám phá hành trình ở Ba Lan – quốc gia Trung Âu bình dị và ngọt ngào này, bạn cũng nên nhanh chóng tìm hiểu những điều mình chưa biết về Ba Lan và lên kế hoạch du lịch cho mình.

Một chiều bình dị ở Ba Lan

Là một quốc gia có bề dày lịch sử lâu đời, Ba Lan là một địa điểm du lịch thu hút du khách bằng những nét văn hóa cực kì đặc sắc, du lịch và khám phá những địa điểm cổ kính tuyệt vời ở Ba Lan nào.

Thị trấn cổ Gdansk

Gdansk, – Thị trấn cổ xinh đẹp ở Ba Lan

Gắn liền với sự nghiệp của các hiệp sỹ từ những năm đầu của thế kỉ 14, thành cổ Gdansk nằm bên bờ biển Baltic là một địa điểm du lịch nổi tiếng cho những du khách nào muốn tìm hiểu sự cổ kính và ấn tượng trong lối kiến trúc ở nơi này, có cơ hội ghé qua tham quan Ba Lan, hãy đến du lịch khám phá ở nơi này nhé.

Rừng Bialowieza

Rừng Bialowieza – một trong những điểm đến hấp dẫn ở Ba Lan

Là một trong những phần còn sót lại của một khu rừng nguyên sinh đã từng bao phủ khắp châu Âu, rừng Bialowieza là một trong những thắng cảnh đẹp của Ba Lan, giúp du khách đến du lịch có thể nhìn ngắm thiên nhiên, động – thực vật phong phú, du khách đến đây du lịch có thể hít thở không khí trong lành và khám phá được những điều thú vị khác.

Quảng trường chợ phố cổ Warsaw

Chợ phố cổ Warsaw nằm ở thành phố Warsaw của Ba Lan

Được thành lập vào cuối thế kỉ 13, một địa điểm mang sự cổ kính, những nét lịch sử và sự thăng trầm ấn tượng mà du khách đến du lịch có thể tìm hiểu và khám phá. Quảng trường chợ phố cổ Warsaw là khu chợ phố cổ trung tâm của đất nước Ba Lan, nơi này là biểu tượng của sự phát triển của đất nước Ba Lan.

Lâu đài Malbork

Lâu đài Malbork – một trong những lâu đài đẹp nhất thế giới

Được xây dựng vào năm 1274, là nơi ở cho các hiệp sỹ trong cuộc chiến nội bộ ở Ba Lan, trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, hiện tại, lâu đài này là một điểm đến du lịch nổi tiếng sở hữu nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Còn rất nhiều địa điểm du lịch thú vị và độc đáo ở Ba Lan, bạn có thể tìm hiểu được một quốc gia xinh đẹp, giàu có và cực kì ấn tượng, với những con người hiền lành, mến khách, ngọt ngào và có cuộc sống bình dị.

Hy vọng với những địa điểm du lịch trên, bạn sẽ có vài ngày trải nghiệm chuyến đi thú vị đến Ba Lan.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Ba Lan

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics