1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bangkok thiên đường mua sắm – thủ đô đất nước vạn nụ cười

Không thể so sánh với Hongkong hay Quảng Châu về sự rộng lớn và những điểm đến mua sắm hoành tráng, nhưng ít ra, trong khu vực Đông Nam Á mà nói, Bangkok chính là một điểm đến du lịch và mua sắm tuyệt vời hàng đầu mà không ít du khách thích thú muốn đến tham quan du lịch.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và lên kế hoạch du lịch ở thiên đường mua sắm Đông Nam Á – Bangkok thủ đô đất nước vạn nụ cười cho hành trình của mình bạn nhé.

Muốn đi du lịch ở Bangkok, trước đó, bạn nên tìm hiểu những thông tin quan trọng về thủ tục chuyến đi và hành trình nhập cảnh ở đất nước Thái Lan cho mình trước.

Đi Bangkok không cần có visa, nhưng tùy vào thời gian lưu trú và mục đích của chuyến đi mà bạn cũng nên tìm hiểu về những thông tin liên quan đến visa Thái Lan cho mình, có như vậy, bạn có thể có được chuyến đi hoàn hảo khi đã chuẩn bị đầy đủ thông tin cho hành trình.

Hoàn tất mọi thủ tục, cùng nhau lên kế hoạch chuyến đi thăm thú ở Bangkok cho mình nào. Đối với những du khách nghiện mua sắm, khi du lịch đến với thành phố thiên đường như Bangkok, hãy cùng tìm hiểu nên mua sắm những gì ở thành phố này nhé.

Quần áo, phụ kiện thời trang

Nổi danh là một thiên đường mua sắm, ở Bangkok không thiếu những cửa hàng trang phục hay quần áo thời trang mà nhiều người yêu thích.

Với nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu và nhiều mặt hàng với các chất liệu cũng như giá cả khác nhau, ghé đến Bangkok mua quần áo là một lựa chọn hoàn hảo đối với những ai muốn dạo chợ shopping.

Bạn có thể mua quần áo và các mặt hàng phụ kiện tại các trung tâm thương mại như: MBK, Central World, Siam Paragon… hoặc các khu chợ đêm và chợ phiên ở Bangkok.

Tinh dầu

Muốn thư giãn ở Bangkok có rất nhiều kiểu, nhưng từ lâu ở thành phố này đã nổi tiếng với các liệu pháp massage với tinh dầu mà không ít người thích thú muốn thử. Đó cũng là lý do vì sao, đôi khi đi Bangkok, bạn thấy khách du lịch không mua nhiều trang phục, nhưng lại rất ưa chuộng các loại tinh dầu và nước hoa ở thành phố này.

Mỹ phẩm, đồ bạc và trang sức

Đến Bangkok, đôi khi không phải chỉ để du lịch, nhiều người ghé qua thành phố này để mua sắm những mặt hàng mỹ phẩm, trang sức với giá sỉ cực rẻ để về kinh doanh. Chính vì vậy, thiên đường mua sắm ở Đông Nam Á này lại là nơi được rất nhiều người thích thú về khám phá và tìm hiểu kinh doanh các mặt hàng thú vị.

Du lịch ở Bangkok, hãy nhanh chóng nắm bắt nhiều điều thú vị hơn cho hành trình của mình, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên cho bạn sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch thú vị ở Bangkok.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Bangkok

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics