1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bay quá cảnh và những điều quan trọng nên nhớ

Vốn dĩ, khi bay các chuyến bay nội địa là những hành trình ngắn, nên bạn không cần tìm hiểu quá nhiều thông tin cần nắm về chuyến bay cũng như điểm đến khi hạ cánh. Tuy nhiên, đối với những chuyến bay quốc tế có đường bay dài và thời gian lâu thì lại khác, đó là những chuyến bay quá cảnh cần được quan tâm và nắm bắt đầy đủ thông tin.

Bạn chưa có kinh nghiệm bay quá cảnh, bạn muốn được tư vấn hành trình, vậy hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu chuyến bay quá cảnh và những điều quan trọng nên nhớ cho mình nhé.

Với các chuyến bay quốc tế dài, khi bạn phải quá cảnh ở một sân bay quốc tế thứ 3, bạn cần cân nhắc nhiều vấn đề cần có cho mình.

Tìm hiểu thông tin

Ngay từ lúc mua vé máy bay có chuyến bay quá cảnh, du khách nên nắm bắt kĩ thông tin và tìm hiểu những điều cần nắm cho chuyến đi của mình rồi.

Khi bay chuyến bay quá cảnh, điều bạn nên qua tâm là về số chặng bay, thời gian quá cảnh bao lâu và sân bay bạn sẽ quá cảnh. Đồng thời, khi bay quá cảnh, nếu thời gian chờ quá lâu, bạn nên hỏi kĩ hãng hàng không mình mua vé xem có hỗ trợ chỗ ở cho mình, và chi phí dịch vụ ra sao để không phải gặp khó khăn khi đặt chân đến nơi đất khách.

Quan sát kĩ lưỡng

Khi máy bay bạn ngồi hạ cánh xuống sân bay quá cảnh, hãy chú ý quan sát kĩ những bảng thông tin quan trọng như: cửa ra vào, bảng điện tử hiển thị số chuyến bay và giờ bay, các hãng hàng không…

Hãy tìm hiểu và quan sát kĩ để có được những hướng dẫn chính xác cho khu nghỉ ngơi, khu chờ khi chuẩn bị chuyến bay tiếp theo cho mình.

Hành lý, thực phẩm và giải trí

Đây là những vấn đề không quá cấp thiết nhưng cũng rất quan trọng, vì thời gian dài, lại phải quá cảnh, nên bạn cũng phải chú ý đến việc mình mang theo hành lý xách tay hay kí gửi để lấy lại khi xuống sân bay quá cảnh.

Ăn uống, giải trí trong khi chờ chuyến bay tiếp theo cũng rất được hành khách chú trọng, hãy tìm hiểu kĩ thông tin cần có và học hỏi kinh nghiệm để có chuyến bay suôn sẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics