1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí quyết chọn thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay

Khi bắt đầu mua những tấm vé máy bay, không phải mua vé sớm nhất là sẽ được mức giá tốt nhất mà quan trọng là bạn phải chọn đúng thời điểm để mua vé. Hãy cùng phòng vé vivatrantravel.vn khám phá những bí quyết chọn thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay dưới đây nhé.

Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay

Theo như nghiên cứu của nhà kinh tế Wakoto Wanatabe thời điểm tốt nhất để đặt mua vé là 8 tuần trước khi khởi hành. Còn theo nghiên cứu được lấy từ báo cáo của chính các hãng hàng không thì thời điểm tốt nhất mà bạn nên mua vé là khoảng 6 tuần trước khi khởi hành.

Bí quyết dành cho bạn đó là đừng mua vé máy bay quá sớm mà hãy mua đúng thời điểm. Những tấm vé máy bay giá rẻ thường được các hãng hàng không tung ra vào thời điểm 4 tháng trước khi chuyến bay khởi hành cũng như 5 tháng đối với những chuyến bay quốc tế.

Giá vé máy bay thường thay đổi khoảng 3 ngày một lần. Chính vì thế bạn nên đăng ký sử dụng tính năng để theo dõi giá để nhận thông báo qua mail khi chuyến bay bạn quan tâm có mức giá phù hợp với bạn.

Thông thường thứ 6 là ngày có giá vé đắt nhất, cho nên bạn chỉ nên bay vào ngày này nếu thực sự không còn sự lựa chọn nào. Còn nếu như bạn muốn đi du lịch vào ngày lễ thì cần đặt mua vé càng sớm càng tốt.

>> Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ cho du lịch mùa hè

>> Làm thế nào để săn được vé máy bay 0 đồng

>> Kinh nghiệm đi du lịch dịp lễ Tết

Những điểm cần lưu ý khác:

Giá vé thường tăng rất nhanh trong 1 tuần trước khi chuyến bay khởi hành, bạn có thể sẽ phải trả thêm 40% so với mức giá thường nếu như bạn mua vé đúng vào ngày chuyến bay.

Hầu hết những tấm vé máy bay giá rẻ cũng như vé khuyến mãi thường được tung ra vào những ngày đầu tuần.

Bạn cần phải cân nhắc lựa chọn những sân bay xung quanh. Một vài thành phố có hơn 1 sân bay và có thể có sự chệnh lệch về giá vé giữa các sân bay này.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics