1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Các hãng hàng không định giá vé máy bay như thế nào?

Những ai thường xuyên sử dụng máy bay cho các chuyến đi du lịch, công tác, kinh doanh của mình thường vẫn thắc mắc về mức độ ổn định của các loại vé máy bay. Để lý giải cho bạn những điều cần biết về sự định giá của các hãng hàng không đối với vé máy bay, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin được cung cấp dưới đây nhé.

Các hãng hàng không định giá vé máy bay như thế nào? Câu hỏi này thực ra chỉ cần tìm hiểu một chút, bạn có thể có đáp án chính xác cho mình.

Bản đồ thị phần của các hãng hàng không

Ngành hàng không là một ngành dịch vụ vô cùng đặc biệt, ở đó, chất lượng chuyến bay và sự an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu được quan tâm, còn vấn đề giá vé và chi phí chuyến bay chỉ là phụ.

Giá vé máy bay từ các hãng hàng không được quy định theo nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Phụ thuộc vào đường bay, thời gian chuyến bay và chất lượng dịch vụ mà bạn có thể chọn được một tấm vé máy bay có giá khác nhau, hiện nay, hành khách cũng dựa vào sở thích và các nhu cầu riêng mà chọn vé máy bay cho mình.

Ở Việt Nam, nhìn chung sự cạnh tranh giữa việc giành thị phần và định giá giá vé máy bay cũng vô cùng khốc liệt. Có rất nhiều hãng hàng không đã phải đóng cửa bởi sự cạnh tranh dữ dội này, đó cũng chính là lý do bắt buộc các hãng hàng không phải nâng cao chất lượng dịch vụ các chuyến bay và có mức định giá vé máy bay hợp lý với từng hành trình của mình.

Khi sự cạnh tranh ngày càng lên cao, áp lực của các hãng hàng không càng lớn, thì việc duy trì được chất lượng dịch vụ, và chất lượng chuyến bay của các hãng hàng không chính là yếu tố quyết định lượng khách hàng cho mình.

Với các hành khách có kinh nghiệm, họ sẽ biết rõ một quy tắc bất thành văn, khi bạn đặt vé máy bay cho hành trình của mình càng sớm, thì giá vé sẽ càng rẻ và ngược lại, vào cận ngày bay bạn đặt vé, vé sẽ có giá gấp hai, ba lần bình thường, đó là lẽ đương nhiên mà hãng hàng không nào cũng áp dụng.

Với mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có mức ưu đãi và các loại khuyến mãi cũng như cách định giá có các dịch vụ đi kèm khác nhau, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về thông tin của các hãng hàng không cho mình khi muốn có một hành trình bay hoàn hảo.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics