1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Các hạng vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có bao nhiêu hạng? Mỗi một hạng đều dành cho các đối tượng hành khách khác nhau và có giá cả cũng khác. Bạn là người thường hay bay các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia, bạn cũng muốn tìm hiểu về tất cả các hạng vé của hãng này, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đi du lịch hay công tác, bất kể mục đích của bạn trong chuyến hành trình của mình là gì thì cũng cần tìm hiểu kĩ thông tin về các hạng vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines trước khi đi để mua được vé giá tốt và phù hợp.

Tùy thuộc vào từng chặng bay mà Vietnam Airlines có cách phân chia hạng vé khác nhau, nhưng nhìn chung, hãng hàng không này có 8 hạng vé như sau:

Hạng Thương gia linh hoạt

Với hạng vé này, khách hàng có thể thay đổi vé miễn phí, kí hiệu cho hạng thương gia linh hoạt là J.

Khi bạn hoàn vé ở hạng thương gia linh hoạt, bạn sẽ mất một khoản phí khá lớn, hãy tìm hiểu về hạng này nếu có cơ hội đi nhé.

Hạng Thương gia tiêu chuẩn

Kí hiệu đặt chỗ của hạng này là C, điều kiện hoàn vé và thay đổi vé của hạng thương gia tiêu chuẩn giống với hạng J của thương gian linh hoạt.

Hạng Thương gia tiết kiệm

Hạng này có kí hiệu đặt chỗ là D. Ở hạng này, nếu hành khách hoàn vé, sẽ mất khoản phí tương đương là 300.000 đồng.

Hạng Phổ thông linh hoạt

Trừ dịp tết, hạng phổ thông linh hoạt của hãng Vietnam Airlines cho phép hành khách đổi vé miễn phí trong tất cả các ngày trong năm. Kí hiệu đặt chỗ của hạng này là Y, M, S.

Mọi thủ tục đổi vé hoặc hoàn vé vào dịp tết ở hạng này thường mất phí gấp đôi dù là loại vé nào, nếu ngày thường, bạn cũng sẽ phải chịu phí, nhưng phí thấp hơn so với dịp tết.

Hạng Phổ thông tiêu chuẩn

Kí hiệu đặt chỗ là K, L, Q. Trong hạng này, dù đổi hay hoàn vé hành khách cũng phải chịu một khoản tương ứng theo quy định của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, đổi vé trước ngày bay và sau ngày bay trên vé của bạn thì mức chi phí phải đóng cũng sẽ khác.

Hạng Phổ thông tiết kiệm

N, R, T là kí hiệu đặt chỗ của hạng này. Ở hạng này, hành khách cũng được hoàn vé đổi vé, mức phí sẽ như quy định với loại vé ở hạng Phổ thông tiêu chuẩn.

Hạng tiết kiệm đặc biệt

Kí hiệu đặt chỗ của hạng này là U, A, E. Hạng vé này cho phép hành khách đổi vé, tuy nhiên lại không được hoàn vé.

Việc đổi vé cũng có quy định rõ, hành khách không được đổi vé trong và sau ngày bay, đổi trước ngày bay phí sẽ là 600.000 đồng.

Hạng siêu tiết kiệm

Kí hiệu của hạng này là P. So với những hạng khác, hạng siêu tiết kiệm này của Vietnam Airlines không cho phép đổi hay hoàn vé.

Với những thông tin ở trên, bạn đã có thể nắm bắt được những hạng vé của hãng hàng không quốc gia. Hy vọng khi bạn đi chuyến bay của hãng, sẽ tìm được loại vé máy bay với hạng vé mà mình muốn.

Chúc bạn có một hành trình vui vẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics