1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Các quy định về hoàn, đổi hoặc thay đổi thông tin vé của Vietnam Airlines

Nếu bạn muốn mua vé máy bay để đi du lịch hay công tác, trước khi chuẩn bị chuyến đi và chọn hãng hàng không mà mình ưng ý, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin cho hành trình của mình phải không nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo vài thông tin dưới đây về các quy định của hãng Vietnam Airlines cho vé máy bay mà bạn sẽ mua nhé.

Bạn biết gì về các quy định hoàn, đổi hoặc thay đổi thông tin vé của Vietnam Airlines nào? Nếu chưa biết thông tin nào, vậy hãy nhanh chóng tham khảo ngay thông tin chúng tôi cung cấp sau đây.

Với đa số các hãng hàng không nội địa ở nước ta, thì có lẽ, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là nơi duy nhất cho phép hoàn và đổi đa số các loại vé máy bay, vậy để tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin về các quy định khi hoàn vé hay đổi vé, bạn nên đọc kĩ bài viết này.

Thực hiện một chuyến bay đúng với hành trình mình đã định thì ai mà không muốn, tuy nhiên, đôi khi cũng vì một vài lý do nào đó bạn không thể bay trong hành trình đã đặt chỗ, bạn buộc phải hoàn, hoặc có ý định đổi vé, như vậy, bạn cần có đầy đủ hiểu biết và thông tin cần có mới có thể dễ dàng tiến hành các bước đổi hay hoàn vé theo quy định của hãng Vietnam Airlines.

Một số quy định chung của Vietnam Airlines cho các hạng vé:

Theo quy định chung của hãng Vietnam Airlines, tất cả các hạng ghế đều không được phép thay đổi tên.

Bạn được phép nâng hạng ghế cao hơn so với hạng vé ban đầu, tuy nhiên, mức giá chênh lệch bạn phải chi trả.

Riêng đối với hai hạng vé tiết kiệm đặc biệt và siêu tiết kiệm, hành khách không được nâng hạng.

Việc hoàn và đổi vé máy bay cũng tùy thuộc vào hạng và tùy vào ngày giờ bay mà hành khách được đổi hay không.

Phụ thuộc vào những quy định về điều kiện vé mà bạn đã mua, bạn có thể thay đổi hay hoàn vé của mình vào một khoảng thời gian nhất định, đôi khi sẽ tốn phí, nhưng có trường hợp sẽ miễn phí.

Hãy chú ý đến những thông tin chung và các quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines để có thể tìm được chuyến bay và cách giải quyết vấn đề hoàn hảo nhất cho mình nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics