1
Bạn cần tư vấn gì?

Cách làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng

Đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam xin visa nhập cảnh vào Ấn Độ không quá khó khăn, bởi vì chính phủ Ấn Độ có những hỗ trợ nhất định trong việc xin visa cho công dân Việt Nam, với những thủ tục đơn giản công dân Việt Nam có thể sở hữu tấm visa Ấn Độ phù hợp với mục đích nhập cảnh vào Ấn Độ. Dưới đây, Viva Trần sẽ cung cấp một số thông tin về cách làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Cách làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng

Để xin visa Ấn Độ qua mạng bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Hộ chiếu Việt Nam đang còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống liền kề để dán visa.
  • Khách du lịch quốc tế có mục đích duy nhất để đến thăm Ấn Độ là tham quan, giải trí, thăm người thân hay bạn bè, điều trị y khoa trong khoảng thời gian ngắn.
  • vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi.

Mỗi năm chỉ được xin visa Ấn Độ online không quá 2 lần. Nếu muốn nhập cảnh Ấn Độ nhiều hơn bạn có thể làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.

Loại visa này thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Visa này cho phép nhập cảnh 1 lần, nếu như có ý định nhập cảnh nhiều lần trong thời gian lâu hơn 30 ngày thì bạn cần phải làm thủ tục xin cấp visa theo quy định chung.

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần cung cấp thông tin liên quan đến cách xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics