1
Bạn cần tư vấn gì?

Cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng

Xin visa Hong Kong có khó không? Câu hỏi này đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Để được giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ thông tin về cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng thì hãy theo dõi bài viết mà Viva Trần chia sẻ dưới đây nhé.

Cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng

Hong Kong ngày càng siết chặt thị thực đối với công dân là người Việt Nam, bởi do tình trạng khách du lịch sang Hong Kong du lịch rồi trốn ở lại. Chính điều này đã khiến cho lượng khách du lịch ngày càng suy giảm. Việc nắm rõ những kinh nghiệm để xin visa du lịch Hong Kong là rất cần thiết.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục xin visa đi Hong Kong theo yêu cầu của đại sứ quán, bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi làm thủ tục hành chính.

Thời gian xử lý hồ sơ là 5 cho đến 1 tuần.

Lưu ý:

Tất cả những giấy tờ như giấy chứng minh khả năng nghề nghiệp, chứng minh tài chính đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, dịch thuật có công chứng.

Nếu đã nghỉ hưu cần phải nộp thêm bản photo của sổ lương hưu.

Khi nộp hồ sơ bạn cần nộp thêm một bản photo giống như bản gốc. Bản photo cần dùng khổ giấy A4

Nếu như còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận chuyên viên tư vấn hỗ trợ những thông tin bạn cần và hướng dẫn thủ tục xin visa Hong Kong chi tiết.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics