1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Cẩm nang chuyến đi khám phá Myanmar

Đất nước Myanmar xinh đẹp là một điểm đến du lịch không chỉ có sự cổ kính ấn tượng mà còn sở hữu nhiều nét thiên nhiên đặc trưng. Hãy tìm hiểu ngay hành trình khi bạn muốn đến du lịch ở nơi này vào chuyến đi du lịch sắp tới cho mình nhé.

Bạn có thể chưa có nhiều kinh nghiệm cho chuyến hành trình này, vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu cẩm nang du lịch khám phá Myanmar cho hành trình của mình khi tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nào.

Với thời tiết cực kì mát mẻ, những nét đẹp độc đáo và ấn tượng, sự ôn hòa của thiên nhiên cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời cho hành trình du lịch đến với quốc gia bình lặng Myanmar của nhiều du khách.

Nếu đi du lịch ở Myanmar, chi phí cho hành trình không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn thì bạn nên sử dụng máy bay cho chuyến đi của mình để tiết kiệm thời gian và cũng dễ dàng hơn.

Bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Myanmar từ bất cứ hãng hàng không nào mà mình thích, chuyến hành trình khám phá ở Myanmar thực sự sẽ khiến bạn hài lòng.

Ở Myanmar, cách thức an toàn nhất để đi lại là sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Việc đi lại giữa các tỉnh của du khách có thể sử dụng xe bus liên tỉnh cho hành trình của mình, du khách hãy tìm hiểu kĩ thông tin cho mình khi sử dụng phương tiện giao thông ở Myanmar nhé.

Đến du lịch ở Myanmar, tất nhiên du khách không thể bỏ qua hành trình khám phá đến thành phố cố đô xinh đẹp mà cũng cực kì ấn tượng bởi sự cổ kính ở nơi này là Yangon rồi, hãy nhanh chóng ghé đến tham quan vài ngôi chùa vàng ấn tượng ở thành phố này nhé.

Sau khi ghé qua Yangon thăm thú, cạnh đó bạn có thể đến thăm thú luôn Bagan, một địa điểm du lịch nổi bật thứ hai ở đất nước Myanmar cho hành trình khám phá của du khách.

Myanmar có nhiều bãi biển, nhiều vịnh và bến cảng bình dị cùng các làng chài với những ngư dân thật thà hiền lành mà vui tính, đi du lịch đến với đất nước này, hãy trải nghiệm thiên nhiên và nhiều điều thú vị khác ở quốc gia này nhé.

Xem thêm >>> Visa Myanmar

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics