1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Check-in online khi đi máy bay là gì?

Du lịch hàng không hiện nay không ai không biết là một ngành công nghiệp đang cực kì phát triển, vì ngày càng có nhiều người đi máy bay, lượng khách đông đúc những các quầy làm thủ tục của các hãng hàng không lại không đủ dùng, vì lẽ đó, có rất nhiều dịch vụ check-in online của các hãng ra đời. Vậy, check-in online khi đi máy bay là gì? Các thủ tục cần có như thế nào?

Chắc chắn khi đi du lịch có nhiều người thắc mắc về các thủ tục check-in online, thế nên hôm nay, hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho hành trình của bạn nhé.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến hay còn gọi là check-in online là dịch vụ được cung cấp bởi các hãng hàng không cho phép hành khách tự mình làm thủ tục lên máy bay từ bất cứ phương tiện thiết bị nào có kết nối mạng internet. Khi bạn kết nối vào các trang web của các hãng hàng không, bạn có thể tự hoàn tất thủ tục, điền thông tin, in thẻ lên tàu hay lên máy bay của các hãng.

Có rất nhiều quy định chung về việc làm thủ tục trực tuyến mà nhiều du khách nên tìm hiểu trước khi muốn hoàn tất hồ sơ thủ tục lên máy bay cho mình thông qua internet nhé.

Ưu điểm của việc làm thủ tục trực tuyến chính là nhanh, tiện và đơn giản. Hơn nữa, hành khách tự làm thủ tục check-in online có thể tự chọn chỗ ngồi, tự làm thủ tục trước ngày bay vài ngày cũng đều được.

Một khuyết điểm của việc check-in online mà nhiều người cần lưu ý:

Hành khách có hành lý cần tìm hiểu kĩ thông tin về việc xử lý hành lý kí gửi sau khi làm thủ tục trực tuyến cho mình.

Bạn kết nối với internet phải có tốc độ mạng nhanh, ổn định, vì có không ít người cũng sử dụng dịch vụ tiện ích này của các hãng hàng không, nên việc các trang web thường rớt mạng hoặc bị sập cũng rất thường xảy ra, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chuẩn bị làm check-in online cho mình.

Có nhiều điều cần phải cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ của các hãng hàng không, vậy nên nếu bạn là một hành khách chưa có kinh nghiệm làm check-in online hay lần đầu đi máy bay, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu thông tin về những điều cần biết cho mình.

Cần thông tin, liên hệ đại lý Viva Trần của chúng tôi ngay nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics