1
Bạn cần tư vấn gì?

Chi tiết về thủ tục xin visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, những đền đài, di tích lịch sử đồ sộ và còn là nơi sinh ra phật giáo. Nếu như bạn muốn đến đây thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa đi Ấn Độ. Bài viết này, Viva Trần xin cung cấp một số thông tin chi tiết về thủ tục xin visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Chi tiết về thủ tục xin visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần

Visa 6 tháng nhiều lần là loại visa dành cho những người đi công tác hay được cử đi công tác…. Những loại giấy tờ tài liệu không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần như sau:

  • Thư mời bằng tiếng Anh, phải có bản gốc/ fax/ email.
  • 02 ảnh thẻ phải đảm bảo là ảnh mới nhất hay từ 6 tháng trở lại, chụp trên nền trắng, kích cỡ 4×6 cm
  • Hộ chiếu đối với làm visa Ấn Độ 6 tháng 1 lần phải còn hạn tối thiểu 9 tháng và tính từ nộp hồ sơ cũng như cần 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • Ngoài ra loại visa này còn cần có quyết định của công ty cử đi công tác và được soạn thảo viết theo ngôn ngữ thông dụng trên toàn quốc đó là tiếng Anh, với các nội dung và cả lịch trình trong tờ quyết định đó đòi phải trùng khớp với nhau và các chi phí ở nước ngoài sẽ được cơ quan và công ty của người được cử đi tự chi trả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần thì có thể liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên kịp thời hỗ trợ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics