1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Chính sách bảo vệ khách hàng của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao rất được tin dùng ở Việt Nam. Là một hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines có các chính sách bảo vệ khách hàng cực kì hoàn hảo, cũng chu đáo và chăm lo mọi dịch vụ khác trong chuyến bay của các hành khách.

Bạn muốn tìm hiểu về chính sách bảo vệ khách hàng của Vietnam Airlines, hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin chuyến đi du lịch cho mình ngay nhé.

Vietnam Airlines quy định các thông tin trong chính sách bảo vệ khách hàng như sau:

  1. Hành khách làm thủ tục lên tàu nhiều hơn số ghế có trong chuyến bay:

Trong một số trường hợp, hãng hàng không Vietnam Airlines có số hành khách làm thủ tục lên tàu vượt quá số lượng ghế có trên chuyến bay, hãng hàng không sẽ có những sắp xếp hợp lý như sau:

  • Nếu hành khách chủ động hủy chỗ, hãng sẽ có các chế độ bồi thường và và các sắp xếp chuyến bay hợp lý khách cho hành khách.
  • Nếu hành khách bị từ chối chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ có các chế độ bồi thường và sắp xếp ổn thỏa với quy định về mức bồi thường khi từ chối chuyến bay của hành khách của hãng.
  1. Trách nhiệm đối với hành lý bị hư hỏng:

Khi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, hành lý của khách hàng, hãng Vietnam Airlines để xảy ra lỗi hoặc gây hư hỏng hành lý, đồ đạc, hãng sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường theo quy định khi khách hàng khiếu nại hoặc điền vào đơn thông tin hành lý thất lạc hay hỏng hóc.

  1. Cung cấp thông tin cho hành khách khi cho phép hoàn/hủy/đổi chuyến bay:
  • Hành khách muốn hoàn vé, cần liên hệ quầy thủ tục hoặc nhân viên tổng đài của Vietnam Airlines để biết thủ tục và yêu cầu hoàn vé
  • Bạn muốn hoàn vé khi mua trên website của Vietnam Airlines, bạn phải điền đầy đủ thông tin như yêu cầu trên mục hoàn vé và gửi mail về cho hãng để được hỗ trợ
  • Nếu vé đã thanh toán, bạn phải trực tiếp đến đại lý hoặc chi nhánh của hãng Vietnam Airlines để được hoàn vé cho mình

Ngoài ra, hãng Vietnam Airlines còn có những quy định chung về việc hủy chuyến, delay hoặc chậm giờ bay theo quy định bồi thường cho khách hàng.

Bạn đã tìm hiểu các thông tin trong chính sách bồi thường của hãng Vietnam Airlines dành cho hành khách, hãy nhanh chóng tìm hiểu đầy đủ cho mình khi cần.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics