1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Chọn vé máy bay của hãng nội địa nào tốt?

Trong các hãng hàng không nội địa, chắc chắn ba hãng hàng không được nhiều người biết đến và quan tâm nhất không phải hãng nào khác ngoài Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar Pacific. Với chất lượng dịch vụ, giá vé, hành trình bay đa dạng, đạt tiêu chuẩn, đây là ba hãng hàng không mà khi thực hiện các chuyến bay trong nước, nhiều hành khách phân vân lựa chọn nhất.

Bạn muốn du lịch và cũng đang phân vân lựa chọn ba hãng hàng không này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây và tìm hiểu việc chọn vé máy bay của hãng nội địa nào tốt nhất nhé.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Là hãng hàng không quốc gia lớn nhất nước, có sự uy tín, chất lượng hàng đầu, mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế phổ biến và rộng rãi, đội ngũ nhân viên cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và lớn mạnh đã đạt được sự tin cậy của rất nhiều hành khách trong suốt những năm qua.

Đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ chuyến bay và sự an toàn của hành khách, Vietnam Airlines là hãng hàng không hướng đến phân khúc thị trường của những người khó tính và có khả năng tài chính, thế nên giá vé máy bay của hãng này cao hơn so với hai hãng hàng không còn lại.

Đây là hãng hàng không được đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ, hậu mãi khách hàng, đặc biệt là ít trễ giờ bay.

Hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific

Hướng theo phân khúc thị trường giá rẻ, Vietjet Air cũng như Jetstar là hai hãng hàng không mới thành lập không lâu và cũng nhanh chóng phát triển mạnh về cả số lượng và chất lượng dịch vụ.

Ngay từ đầu, nhiều người vẫn hay phàn nàn về những vấn đề chất lượng dịch vụ và chuyến bay của hãng Vietjet Air, nhưng cho đến nay, hãng hàng không này cũng đã có những bước tiến và sửa đổi hoàn chỉnh cho mình, khiến nhiều người hài lòng hơn về các chuyến bay tại hãng.

Jetstar hơn Vietjet Air ở điểm ít bị trễ giờ bay và ít bị delay chuyến hơn, tuy nhiên, so về chất lượng dịch vụ, hai hãng này còn khá kém.

Nên chọn vé máy bay của hãng nào?

Ba hãng hàng không ở trên đều là hãng hàng không lớn và uy tín ở Việt Nam, bên cạnh những định hướng kinh doanh và những kế hoạch, chắc chắn cũng sẽ còn một vài thiếu sót mà hành khách có thể bỏ qua.

Nếu bạn là một hành khách có tiền, bạn thích những hành trình hoàn hảo và chất lượng chuyến bay ổn định, thì không cần phải nói, ắt hẳn bạn cũng sẽ chọn vé máy bay của hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines.

Tuy nhiên, nếu hành khách là khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu, muốn có những chuyến bay tiết kiệm, không quan tâm quá nhiều đến chất lượng chuyến bay, thì hành trình du lịch bằng vé máy bay của Vietjet Air và Jetstar Pacific cũng sẽ không làm bạn mất hứng trong hành trình của mình đâu.

Để chọn được hãng hàng không phù hợp với mình, bạn không nên đưa ra những nhận xét quá khách quan về các hãng, hãy xác định trước mục đích chuyến đi, kinh phí cho hành trình của mình, tìm hiểu kĩ thông tin về chuyến du lịch rồi mới quyết định hãng hàng không mà bạn chọn.

Một hành khách thông minh là người biết đưa ra lựa chọn đúng đắn vào đúng thời điểm.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics