1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Cuốn lịch sử sống của nước Mỹ – thành phố cổ kính Boston

Nhiều năm nay, nước Mỹ vẫn luôn là quốc gia đứng đầu có nhiều thành phố lớn được du khách quan tâm du lịch nhất nhì thế giới. Là quốc gia lớn mạnh đồng thời phát triển mọi mặt đời sống, văn hóa, kinh tế, xã hội… nước Mỹ và những thành phố lớn ở quốc gia này là ước mơ du lịch của rất nhiều người.

Đi du lịch đến nước Mỹ, bạn có thể ghé qua tham quan tại thành phố Boston – cuốn lịch sử sống đầy thú vị của quốc gia này.

Thành phố Boston, một thành phố cổ kính của nước Mỹ, nằm ở bang Massachusetts, là khu đô thị loại I cực kì phát triển của nước Mỹ.

Quang cảnh bao quát từ xa của thành phố Boston

Vì sự cổ kính, những nét đẹp thiên nhiên độc đáo cùng với sự ấn tượng trong văn hóa, lịch sử ở thành phố này rất cuốn hút du khách đến du lịch.

Ghé qua Boston, bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mỗi một mùa ở Boston, bạn có thể có những trải nghiệm thú vị vui vẻ cho hành trình của mình, cũng như khám phá được những điều mới mẻ của nơi này.

Mùa đẹp nhất cho hành trình đi du lịch đến Boston đối với nhiều người có lẽ là mùa thu. Không chỉ mang theo sự bình dị và cổ kính vốn có, thành phố Boston vào mùa thu còn mang lại cho du khách đi du lịch những trải nghiệm lãng mạn hiếm thấy vào những mùa khác trong năm.

Một số điểm đến du lịch ở Boston

Nổi bật nhất trong hành trình đi du lịch ở thành phố Boston là khu Cambridge, nơi có khu trường đại học danh tiếng ở Boston, nhất là trường Harvard – một trong những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới.

Một góc khu Cambridge – khung cảnh trường đại học mang vẻ cổ kính ở Boston

Nếu ghé qua Boston vào mùa thu, bạn nên ghé đến thăm thú hồ Jamaica. Tuy không quá nổi bật nhưng lại là một điểm đến du lịch thanh bình, có không khí trong lành mát mẻ, bạn ghé qua hồ này tham quan, có thể ngắm nhìn phong cảnh cực kì thơ mộng ở nơi này.

Thiên nhiên ban tặng cho thành phố Boston hệ thống sinh thái thực vật đặc biệt ấn tượng và thơ mộng. Những thảm thực vật cực kì tươi mát của thành phố mang lại sự nhẹ nhàng thoải mái cho bất cứ ai đặt chân đến đây du lịch.

Thảm thực vật đầy màu sắc của Boston khi vào thu

Boston có rất nhiều nét đẹp, nhất là văn hóa và lịch sử của thành phố này, nếu có cơ hội đi du lịch và ghé qua tham quan ở Boston, du khách có thể chuẩn bị một kế hoạch khám phá hoàn hảo cho mình trong thời gian làm visa Mỹ để du lịch.

Với những thông tin cơ bản trên đây, hy vọng đã cung cấp cho bạn một vài thông tin về thành phố Boston và hành trình khám phá nơi này, hãy lên một kế hoạch chi tiết hơn cho chuyến đi khi muốn du lịch tại Boston nhé.

Xem thêm: >>> Vé máy bay đi Boston

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics