1
Bạn cần tìm vé rẻ?

“Đánh dấu” những điểm đến du lịch thú vị ở Cuba

Xứng danh là một trong số những điểm đến du lịch quyến rũ nhất địa cầu, đất nước Cuba nằm ở vùng ven biển Caribe là một trong số những điểm đến du lịch hấp dẫn mà du khách muốn ghé đến tham quan và tìm hiểu. Nhanh chóng chuẩn bị hành trình đi du lịch ở Cuba  nếu bạn muốn du lịch ở đây nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những điểm đến du lịch ở Cuba để thêm vào danh sách du lịch cho mình, vậy hãy cùng chúng tôi, đánh dấu vài địa điểm du lịch thú vị ở Cuba nhé.

Bãi biển Varadero

Nằm trong vùng vịnh biển, nên Cuba  là đất nước sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp và thơ mộng nhất thế giới. Trong đó Varadero là một trong số những địa điểm du lịch thơ mộng nhất ở Cuba, đây là một bãi biển cực kì tinh tế và xinh đẹp, sạch sẽ.

Nước xanh, cát trắng, nét hoang sơ với những hàng dừa xanh thẳng tắp trải dọc theo bãi cát ở bãi biển này làm siêu lòng không biết bao nhiêu du khách đến du lịch.

Thung lũng Vinales

Nhắc đến những địa điểm du lịch có khung cảnh thiên nhiên cực kì được chú ý ở Cuba, thì thung lũng Vinales không thể không chiếm vị trí hàng đầu được.

Đến du lịch ở thung lũng Vinales, bạn như đang thoát ly khỏi cuộc sống náo nhiệt ồn ào hiện đại và quay về với thời nguyên thủy xa xưa. Du lịch và trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời nhất cho mình nào.

Thủ đô Havana

Đi du lịch ở Cuba tất nhiên không thể không ghé đến thủ đô bí ẩn và mang đầy nét cổ kính xen lẫn hiện đại ở đây được nhỉ. Vừa năng động lại nhộn nhịp, vừa mang nét bình dị nhẹ nhàng, Cuba có Havana là điểm đến du lịch đủ sức làm bất kì du khách nào ngạc nhiên cho hành trình du lịch.

Bạn sẽ được tận hưởng hành trình du lịch thú vị, chiêm ngưỡng nhiều điều tuyệt vời ở thành phố thủ đô này khi ghé thăm đất nước Cuba.

Thành phố Trinidad

Mang vẻ pha trộn của những nét cổ kính từ nhiều thế kỉ, thành phố Trinidad sở hữu rất nhiều lối kiến trúc độc đáo và lạ mắt mà du khách đến du lịch ở Cuba rất thích thú muốn tìm hiểu, nếu bạn ghé đến Cuba, hãy đến thăm thành phố này khi có thời gian.

Đường phố, nhà thờ, các khu chợ… mọi thứ ở Trinidad sẽ mang du khách đến với những điều tuyệt vời thú vị cho mình.

Với chuyến hành trình du lịch đến Cuba, bạn không có nhiều thời gian để tham quan tìm hiểu hết về quốc gia này, nên chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho bạn vài địa điểm du lịch thú vị thôi. Hãy tìm thêm thông tin khi cần nhé.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Cuba

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics