1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Đến Berlin tham quan những điểm đến hấp dẫn

Thủ đô Berlin nước Đức, trong mắt nhiều người là một địa điểm du lịch cực kì thú vị và ấn tượng mà không ít người muốn tìm hiểu và khám phá, tuy nhiên, không phải ai đến đây cũng có thể tìm hiểu được những điều thú vị và ấn tượng của thành phố này, nếu bạn muốn tham quan Berlin, trước hết, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng hành trình chuyến đi cho mình trước.

Nắm bắt những thông tin cần có cho hành trình chuyến đi du lịch, hãy cùng đến Berlin tham quan khám phá những điểm đến hấp dẫn ở thành phố này cho hành trình của mình.

Berlin là một thành phố đáng mơ ước mà nhiều tín đồ du lịch trên thế giới đều muốn ghé qua thăm thú một lần trong đời, du lịch đến với Berlin, bạn có thể tham quan và khám phá rất nhiều điều thú vị, cùng tìm hiểu ngay cho hành trình du lịch mà bạn đang mong chờ nhé.

Bảo tàng Bode

Tại thành phố Berlin, muốn tham quan và khám phá những điểm đến tuyệt vời, thì ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến nơi này, bạn phải đến khám phá bảo tàng Bode, một bảo tàng lớn nằm ở trung tâm thành phố Berlin, là một trong những nơi mang nhiều nét đẹp và hội tụ linh hồn của con người thành phố Berlin nói riêng và nước Đức nói chung.

Du lịch và khám phá những nét đẹp lịch sử tuyệt vời ở bảo tàng Bode, sau đó, bạn có thể khám phá những điểm đến khác ở Berlin cho mình.

Quảng trường Gendarmenmarkt

Nằm ở trung tâm thành phố Berlin, là nơi thích hợp để tản bộ và ngắm cảnh, tìm hiểu về đời sống sinh hoạt và những nét cổ kính trong kiến trúc của thành phố này, quảng trường Gendarmenmarkt là một trong số những địa điểm du lịch được yêu thích tại Berlin mà bạn có thể khám phá cho mình trong hành trình du lịch.

Nhà thờ Berlin

Đã đến nước Đức đặt chân đến Berlin, tất nhiên dù có là một người không sùng đạo hoặc là tín đồ của đạo giáo khác, bạn cũng nên đặt chân đến khám phá một trong những công trình nổi bật của thành phố này đó là nhà thờ Berlin.

Được xây dựng vào những năm đầu thế kỉ 19, theo lối kiến trúc Gothic cộng với những nét đột phá ý tưởng của nét nghệ thuật phục hưng châu Âu thời bấy giờ, nhà thờ Berlin là một trong những biểu tượng đáng để đến tham quan khi đi du lịch.

Berlin còn có nhiều điểm đến khám phá mà bạn có thể tìm hiểu, nhiều món ăn ngon và cả những địa danh du lịch tuyệt vời khác ở thành phố này đang chờ bạn đến tìm hiểu và khám phá.

>>> Vé máy bay đi Berlin

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics