1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Denver và những điểm đến du lịch thú vị ở Hoa Kỳ

Nổi bật bên rìa tây nam của Hoa Kỳ, là một thành phố xinh đẹp và khá nổi tiếng về du lịch được bao phủ bởi dãy núi Rocky. Với những viện bảo tàng, những điểm trưng bày lịch sử nổi tiếng, Denver là một thành phố cực kì thú vị và ấn tượng mà du khách du lịch có thể trải nghiệm cho hành trình của mình khi ghé qua nước Mỹ.

Đến du lịch ở Denver, du khách có thể tìm hiểu được chuyến hành trình thú vị cho mình, Denver và những điểm đến du lịch thú vị ở Hoa Kỳ đang chờ bạn khám phá khi đi du lịch.

Tòa nhà Capitol

Là tòa nhà có kiến trúc đá granite trắng, mái vòm được thiết kết tinh xảo bằng vàng thật, du khách đến du lịch ở Denver chắc chắn sẽ muốn đến tham quan tòa nhà có kiến trúc độc đáo 18 tầng này cho mình.

Hành trình khám phá ở Denver sẽ thú vị hơn khi du lịch và trải nghiệm những công trình kiến trúc của thành phố này.

Vườn thú Denver

Là điểm tham quan du lịch động thực vật phong phú nhất ở bang Colorado, vườn thú Denver là điểm đến có thiên nhiên xanh mát, động vật phong phú để khám phá cho hành trình chuyến đi du lịch.

Cách trung tâm thành phố Denver 10 phút đi xe, du khách có thể đến với vườn thú Denver để trải nghiệm những chuyến đi du lịch và điểm đến tuyệt vời cho mình.

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver

Được coi như là một trong những điểm đến du lịch khám phá hàng đầu ở Denver, du khách đến du lịch ở thành phố này hãy ghé qua tham quan bảo tàng khoa học tự nhiên Denver.

Bảo tàng này có những điểm nhấn và khám phá thú vị, du khách đến du lịch có thể nhanh chóng đến tìm hiểu lịch sử, văn hóa của thành phố Denver ở nơi này.

Tìm hiểu kĩ thông tin cho chuyến đi du lịch đến với Denver, du khách có thể nhanh chóng nhận tư vấn cho hành trình của mình nếu cần.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Denver

Vé máy bay đi Mỹ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics