Dịch vụ chứng minh tài chính

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Dịch vụ chứng minh tài chính
Điểm chất lượng

Ngày nay có rất nhiều gia đình đang có ý định đưa con đi du học hay du lịch, thăm người thân và những mục đích khác tại những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đài Loan…. Nhưng đang băn khoăn về vấn đề không biết hoàn thiện thủ tục, hồ sơ dịch vụ chứng minh tài chính như thế nào để đại sứ quán cấp visa cao nhất.

Mỗi quốc gia khác nhau đều có những quy định riêng về yêu cầu chứng minh tài chính như du lịch, thăm thân nhân, du học, khám chữa bệnh… nhưng vấn đề mà đại sứ quán cần đó là người nộp đơn xin cấp visa cần phải chứng minh được mình có đủ chi phí để chi trả cho toàn bộ chuyến đi cũng như phải chứng minh được mình có đầy đủ giấy tờ chứng minh ràng buộc về tài chính ở Việt Nam.

Viva Trần Travel với nhiều năm uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực, dịch vụ chứng minh tài chính sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính nhanh nhất và hoàn chỉnh để nhận được visa mà mình mong muốn.

Hồ sơ dịch vụ chứng minh tài chính

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản scan màu hộ chiếu
  • Bản scan màu hộ khẩu
  • Bản scan màu chứng minh nhân dân

Mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu khi đến ngân hàng

Một số lưu ý:

  1. Không nhận hồ sơ có hộ chiếu hết hạn, giấy chứng minh nhân dân quá cũ, cũng như hồ sơ chứng minh có mục đích không rõ ràng.
  2. Hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, bạn sẽ nhận được 2 bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng bằng tiếng anh và tiếng việt bản gốc, bản sao y 2 sổ tiết kiệm đã đối chiếu bản chính của ngân hàng cũng như sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng mượn sổ đi phỏng vấn.
  3. Tất cả những giấy tờ mà bạn nhận được đều có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng.
  4. Một số hình thức chứng minh tài chính như mở sổ dài ngày, chỉ xác nhận, mở sổ ngắn ngày.
  5. Chi phí dịch vụ chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn mở sổ cũng như mục đích mở sổ.
  6. Một số hệ thống ngân hàng chứng minh tài chính: Đông ÁViettinbankVietcombankEximbank, Nam Á, ACBSacombank, Techcombank …

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ chứng minh tài chính bạn có thể liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn miễn phí.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics