1
Bạn cần tư vấn gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Ngày nay có rất nhiều gia đình đang có ý định đưa con đi du học hay du lịch, thăm người thân và những mục đích khác tại những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đài Loan…. Nhưng đang băn khoăn về vấn đề không biết hoàn thiện thủ tục, hồ sơ để chứng minh tài chính như thế nào để đại sứ quán cấp visa cao nhất. Bài viết này, Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến việc chứng minh khả năng tài chính trước khi xin cấp visa.

Những thông tin cần biết về chứng minh tài chính

Mỗi quốc gia khác nhau đều có những quy định riêng về yêu cầu chứng minh năng lực tài chính khi xin visa du lịch, thăm thân nhân, du học, khám chữa bệnh… nhưng vấn đề mà đại sứ quán cần đó là người nộp đơn xin cấp visa cần phải chứng minh được mình có đủ chi phí để chi trả cho toàn bộ chuyến đi cũng như phải chứng minh được mình có đầy đủ giấy tờ chứng minh ràng buộc về tài chính ở Việt Nam.

Viva Trần Travel với nhiều năm uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực, dịch vụ chứng minh tài chính sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và hoàn chỉnh để nhận được visa mà mình mong muốn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Ngày nay việc chứng minh khả năng tài chính khi đi du học đến những quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada… là điều bắt buộc cũng như ngày càng được siết chặt hơn do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc hay định cư bất hợp pháp đang tăng cao.

Trên thực tế, việc chứng minh tài chính nhằm tạo sự tin tưởng với Đại sứ quán và Cục quản lý xuất nhập cảnh của các nước về khả năng kinh tế của gia đình du học sinh. Tài chính kinh tế gia đình đủ mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt thời gian học tập của du học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ. Du học sinh có thể tập trung vào việc học thay vì phải tìm cách đi làm thêm để trang trải cho học phí cũng như tiền sinh hoạt hàng ngày.

Việc chứng minh tài chính du học ra đời nhằm cam kết với các nhà chức trách rằng du học sinh đến đất nước sở tại chỉ nhằm mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền hay những ý định nào khác.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Bạn đang cần chứng minh khả năng tài chính để phục vụ cho công việc du lịch nước ngoài mà không hiểu rõ những quy trình cũng như thủ tục? Bạn muốn quy trình thủ tục chứng minh đơn giản, nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian làm thủ tục hành chính. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chứng minh khả năng tài chính thì hãy đến Viva Trần Travel, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tư vấn tốt nhất cũng như thuận tiện nhất.

Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm:

  • Bản scan màu hộ chiếu
  • Bản scan màu hộ khẩu
  • Bản scan màu chứng minh nhân dân

Mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu khi đến ngân hàng

Một số lưu ý:

  1. Không nhận hồ sơ có hộ chiếu hết hạn, giấy chứng minh nhân dân quá cũ, cũng như hồ sơ chứng minh có mục đích không rõ ràng.
  2. Hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, bạn sẽ nhận được 2 bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng bằng tiếng anh và tiếng việt bản gốc, bản sao y 2 sổ tiết kiệm đã đối chiếu bản chính của ngân hàng cũng như sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng mượn sổ đi phỏng vấn.
  3. Tất cả những giấy tờ mà bạn nhận được đều có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng.
  4. Một số hình thức chứng minh như mở sổ dài ngày, chỉ xác nhận, mở sổ ngắn ngày.
  5. Chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn mở sổ cũng như mục đích mở sổ.
  6. Một số hệ thống ngân hàng: Đông ÁViettinbankVietcombankEximbank, Nam Á, ACBSacombank, Techcombank …

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ chứng minh tài chính bạn có thể liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn miễn phí.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics