Dịch vụ làm giấy phép lao động

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam, tư vấn hồ sơ thủ tục. Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình, thủ tục theo luật lao động áp dụng cho người nước ngoài tại Việt Nam? Giấy phép lao động của bạn đang bị hư hỏng, lạc mất, cần thay đổi thay đổi thông tin hay là sắp hết hạn? Hãy đến Viva Trần Travel nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ để làm giấy phép lao động chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Đại lý chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp cho người nước ngoài, chúng tôi đã thực hiện thủ tục cấp giấy phép cho hơn hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến việc cấp giấy phép. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động, tiết kệm được thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

  1. Lý lịch tư pháp vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ khi ban hành
  2. Hộ chiếu vẫn còn giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày dự kiến nộp hồ sơ
  3. Bằng tốt nghiệp đại học tương đương
  4. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài 3 năm
  5. 04 tấm ảnh thẻ 4×6
  6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Để biết đầy đủ hay chính xác về thủ tục, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics