1
Bạn cần tư vấn gì?

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Dựa vào quy định luật pháp Việt Nam hiện nay, nếu như người nước ngoài muốn làm việc ở Việt Nam thì cần phải có giấy phép mới được phép lao động. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm giấy phép lao động cho người nước ngoài như thế nào? Thủ tục cần những gì? Nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ để nhờ tư vấn giúp vấn đề này thì Viva Trần Travel là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Đại lý chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp cho người nước ngoài, chúng tôi đã thực hiện thủ tục cấp giấy phép cho hơn hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ này.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ làm giấy phép lao động giá rẻ

Dịch vụ này ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho người nước ngoài muốn vào Việt Nam làm việc lâu dài thường xuyên cho những doanh nghiệp tổ chức, cá nhân hay những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Giấy phép lao động vừa là hợp đồng lao động vừa là công cụ để bảo về quyền lợi của người nước ngoài.

Đối tượng cần phải làm giấy phép

  • Người nước ngoài đang thực hiện hợp đồng thương mại, kinh tế… ở Việt Nam
  • Người nước ngoài đang hoạt động cho một tổ chức phi chính phủ
  • Người nước ngoài hiện đang làm việc ở Việt Nam có thời hạn trên 3 tháng
  • Người nước ngoài đang có giao dịch với những doanh nghiệp ở Việt Nam

Quy định mới về điều kiện người nước ngoài được cấp giấy phép vào Việt Nam làm việc

  • Người nước ngoài phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định mới của pháp luật.
  • Người nước ngoài phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Người nước ngoài là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hay lao động kỹ thuật.
  • Người nước ngoài không phải là người phạm tội hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt nam cũng như pháp luật nước ngoài.
  • Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lào động nước ngoài.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

  1. Lý lịch tư pháp vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ khi ban hành
  2. Hộ chiếu vẫn còn giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày dự kiến nộp hồ sơ
  3. Bằng tốt nghiệp đại học tương đương
  4. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài 3 năm
  5. 04 tấm ảnh thẻ 4×6
  6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Để biết đầy đủ, chính xác về thủ tục và hồ sơ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics