1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Dịch vụ làm visa Trung Quốc thăm người thân

Bạn đang có ý định đến Trung Quốc với mục đích thăm người thân, nhưng vẫn chưa hiểu những quy định, thông tin hay thủ tục để xin visa cần những gì? Hãy để Viva Trần cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Trung Quốc thăm người thân giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc thăm người thân

Visa Trung Quốc thăm người thân (visa Q) được cấp cho người nước ngoài thăm thân là công dân Trung Quốc. Có hai loại Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, nếu muốn lâu hơn người cấp visa phải xin thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30 đến 180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc thăm người thân giá rẻ, nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc thăm người thân bao gồm:

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng

02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất.

Bản sao chứng minh nhân dân

Thư mời từ phía Trung Quốc

Chứng minh công việc hiện tại

Chứng minh khả năng tài chính

Ngoài ra, đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.

Để có thể biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Trung Quốc thăm người thân hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics