1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Dịch vụ quá cảnh của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hành khách đi trên chuyến bay quốc tế có đường bay dài thường sẽ có các chuyến bay quá cảnh, tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm cho các chuyến bay quá cảnh cũng như sử dụng tốt các dịch vụ khi bay quá cảnh cho mình, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin nếu là người không có kinh nghiệm hoặc không có nhiều thông tin.

Với các dịch vụ quá cảnh của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các chuyến bay quá cảnh của mình mà không cần lo lắng về kinh nghiệm bay quá cảnh cho mình.

Khách hàng đi trên chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ được quá cảnh ở các sân bay định sẵn theo quy định chung của hãng hàng không này, cùng tìm hiểu các dịch vụ bay quá cảnh của hãng nào.

Khi bạn quá cảnh xuống một sân bay quốc tế ở nước ngoài, Vietnam Airlines sẽ có nhân viên dướng dẫn cho bạn cách di chuyển, đi lại và có thể nếu quá cảnh lâu qua đêm, bạn còn có thể được hướng dẫn du lịch ở một số địa điểm nổi tiếng ở nơi mình quá cảnh.

Ngoài ra, các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn đi kèm cùng chuyến bay của hãng cũng sẽ làm hành khách cảm thấy hài lòng.

Thông thường, nếu bay quá cảnh cho hành trình quốc tế dài, bạn đi của hãng Vietnam Airlines nếu bay nối chuyến, bạn sẽ được chuyển tiếp lên máy bay của một hãng hàng không khác và tiếp tục hành trình.

Hãng Vietnam Airlines sẽ sắp xếp những thông tin hướng dẫn cần thiết và các dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với hãng hàng không sắp tới trong chuyến bay nối chuyến của bạn để bạn có được hành trình an tâm nhất.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết và các sân bay, các hãng hàng không mà hãng Vietnam Airlines sẽ hợp tác khi bay quá cảnh, bạn có thể nhanh chóng liên hệ và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics