1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Dịch vụ vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bạn nếu từng mua vé của hãng hay từng đi chuyến bay của hãng này chắc chắn cũng đã có những trải nghiệm về các dịch vụ của hãng trong hành trình bay, vậy, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ mới của hãng hàng không này khi bay.

Mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air và tìm hiểu những dịch vụ vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air cho mình để có thể có chuyến bay thuận lợi.

Ngoài những dịch vụ vé bình thường đã biết, Vietjet Air còn đang ngày càng nỗ lực triển khai một số dịch vụ thú vị mà bạn có thể tham khảo dưới đây cho mình.

Dịch vụ bán đồ lưu niệm

Trong hành trình bay, suốt chuyến bay dài của hãng hàng không Vietjet Air, ngoài những quy định chung về hành lý kí gửi và hành lý xách tay, khách hàng còn có thể mua được những món đồ lưu niệm giá rẻ do hãng hàng không bán trong chuyến đi của mình.

Những món quà lưu niệm mà hãng Vietjet Air bán trên suốt chuyến bay bao gồm: mũ, nón, ba lô, mô hình máy bay, túi xách, túi đựng điện thoại, búp bê… với mức giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua trên mặt đất.

Dịch vụ ăn uống khi bay

Mỗi một hãng hàng không, khi triển khai một hành trình có đường bay dài, thường đều chuẩn bị tốt thực đơn và menu để khách hàng có thể chọn món ăn khi đói trong quá trình bay, Vietjet Air tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Với phương châm mang lại sự thoải mái và cho hành khách chuyến bay hoàn hảo nhất, dịch vụ cung cấp thức ăn khi bay của hãng Vietjet Air cũng rất đa dạng với nhiều loại thức ăn, nhiều loại đồ uống mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn nếu là khách hàng quen thuộc của Vietjet Air, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về dịch vụ và chất lượng chuyến bay đang ngày được cải thiện của Vietjet Air nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics