1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Điều kiện sang nhượng vé máy bay

Vì một vài vấn đề không quá quan trọng mà bạn không thực hiện được chuyến bay đã đặt sẵn vé cho mình? Bạn đang lo lắng mình sẽ mất phí vô ích mà không thực hiện được chuyến bay cho mình? Đừng lo lắng, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về việc sang nhượng vé máy bay cho mình nào.

Không bay được, bạn có thể tìm người sang lại vé máy bay, chỉ cần tuân thủ đúng quy định được đưa ra, bạn có thể dễ dàng sang nhượng tấm vé máy bay của mình.

Do nhu cầu các chuyến bay ngày càng tăng cao, nên rất nhiều người muốn tìm mua các loại vé rẻ, đặt trước vé cho hành trình du lịch của mình, nhưng đến ngày gần bay lại có vấn đề không thể đi, như vậy bạn có thể tìm người để sang nhượng lại vé cho mình.

Điều kiện vé được sang nhượng:

  • Vé thường thay đổi họ tên, bạn sẽ mất phí, hoặc thương lượng với người mua chịu chung khoản phí đổi tên đó
  • Vé khuyến mãi không được đổi tên, chỉ trừ các trường hợp thêm chữ lót như Thị vào tên… bạn cũng cần liên hệ với hãng nếu vé của bạn trùng họ tên.

Lưu ý:

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines không được đổi vé hoặc hoàn hay sang nhượng vé dưới bất cứ hình thức nào.
  • Hãng VietjetJetstar có phí đổi tên là 325.000vnd đã tính thuế phí, riêng Jetstar, bạn còn phải chịu phí chênh lệch giá vé cho việc đổi tên nhượng vé cho mình.

Hãy tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin mà bạn cần về vé, về hãng trước khi muốn sang nhượng vé máy bay cho mình nhé.

Tốt nhất khi book vé máy bay đi du lịch, du khách nên sắp xếp thời gian và công việc cho mình để có thời gian rảnh cho hành trình chuyến đi, dù sao sang nhượng hay đổi vé máy bay cũng chưa hẳn là một biện pháp hoàn hảo.

Muốn tìm hiểu thông tin tư vấn, liên hệ ngay chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics