1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Du lịch khám phá thành phố Vinh

Nghệ An là một vùng đất xinh đẹp mang nhiều điểm ấn tượng tuyệt vời mà du khách có thể khám phá cho mình, trong đó, hành trình đi du lịch đến tham quan thành phố Vinh là điểm được du khách chú trọng nhất. Nếu bạn muốn chọn thời điểm du lịch thích hợp và tìm hiểu những điều tuyệt vời tại hành trình này, hãy nhanh chóng tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Đi du lịch khám phá thành phố Vinh và tìm hiểu những điều mình muốn tại thành phố này cho mình, bạn sẽ có cơ hội có được một chuyến đi thú vị.

Phương tiện di chuyển

Vinh – cách Hà Nội 300km, từ thủ đô, nếu muốn du lịch đến Vinh, bạn có thể chọn nhiều phương tiện như: xe lửa, xe đò hay máy bay… nhưng khi bạn đi du lịch từ Sài Gòn ra Vinh, tốt hết để tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe, bạn nên dùng máy bay cho mình.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Vinh

Hành trình ra Vinh khi đi bằng máy bay cũng được ba hãng hàng không trong nước chú ý phát triển, nên sẽ không khó khăn gì cho bạn khi chọn lựa vé máy bay đâu.

Khí hậu và thời điểm du lịch thích hợp

Thành phố Vinh xinh đẹp, là một nơi có tiềm năng phát triển, nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa có khí hậu tương đối ôn hòa, bạn có thể chọn thời gian đi Vinh vào những mùa khác nhau khi đến những địa điểm khác nhau.

Khi bạn muốn đi biển tại thành phố Vinh, chọn đi vào tháng 6 hay tháng 8 là tuyệt nhất, còn muốn khám phá văn hóa, con người, cuộc sống hay lễ hội tại thành phố này, đi vào đầu tháng 3 – 5 mỗi năm là một hành trình hoàn mỹ.

Những điểm đến thú vị

Thành phố Vinh tuy là một địa điểm du lịch thú vị, nhưng tại trung tâm thành phố thực sự cũng không quá nhiều điểm đến, trái lại, những khu vực ngoại thành thành phố và quanh tỉnh Nghệ An thì lại có nhiều điểm đến thú vị hơn.

Khu du lịch sinh thái Sen Vàng thơ mộng

Hướng ra phía bắc thành phố Vinh 40km, ghé tham quan ngay khu sinh thái Sen Vàng ở nơi này, khám phá sinh thái và tắm biển cùng nhiều hoạt động thú vị tại điểm đến này cho mình ngay nhé.

Những nét đẹp văn hóa và lịch sử tại Vinh được rất nhiều người chú ý, cũng ở phía bắc thành phố, trên núi Mộ DạĐền Cuông nổi tiếng, đền thờ của Thục Phán An Dương Vương. Ngoài ra, còn có giếng Ngọc Mỵ Châu, khu sinh thái Diễn Lâm và nhiều địa điểm du lịch thú vị khác.

Bãi biển Cửa Lò vô cùng xinh đẹp

Đến Vinh, muốn tắm biển, tất nhiên phải đến bãi Cửa Lò, một địa điểm không ai du lịch tham quan Vinh mà không nghe nhắc đến.

Với những điểm đến du lịch thú vị, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho chuyến đi du lịch của mình để khám phá, nên nếu bạn muốn chọn được hành trình cho mình, phải nhanh chóng chuẩn bị chuyến đi.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ có hành trình thú vị với những kinh nghiệm đi du lịch tại Vinh.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics