1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Du lịch Montreal – Đắm mình trong những trải nghiệm tuyệt vời

Đất nước Canada nổi tiếng là một quốc gia cực kì xinh đẹp và có thiên nhiên hoang sơ độc đáo, ở đất nước này, khi đi du lịch, du khách có thể đưa ra nhiều lựa chọn với những điểm đến du lịch khác nhau cho hành trình của mình, trong đó, chuyến đi du lịch đến với thành phố Montreal lại rất được mong chờ.

Khi bạn chọn hành trình khám phá du lịch Montreal – đắm mình trong những trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố này, bạn sẽ hiểu được vì sao đây lại là một trong số những địa điểm thu hút du lịch ở Canada.

Hãy cùng tìm hiểu chuyến đi du lịch ở thành phố Montreal qua vài địa điểm du lịch thú vị mà chúng tôi tư vấn cho bạn dưới đây nhé.

Công viên La Ronde

Là công viên giải trí lớn nhất miền đông Canada, tại thành phố Montreal, nếu bạn đã muốn du lịch và trải nghiệm, thì không còn nơi nào có thể mang lại những trò chơi cảm giác mạnh hơn công viên La Ronde đâu nhé.

Phố Saint Paul

Người ta thường bảo, ở Canada, trừ Quebec, thì Montreal là cổ kính nhất, có lẽ bạn sẽ không tin, vậy sao bạn không đến thăm thú ở phố Saint Paul và tìm hiểu điều đó.

Thành lập từ cuối năm 1600, con phố dài chưa đầy một dặm này ở một góc nhỏ tại thành phố Montreal là điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách khám phá những điều thú vị trong hành trình của mình.

Bảo tàng nghệ thuật Montreal

Đây là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại thành phố cổ kính xinh đẹp này, với bộ sưu tập cực kì đồ sộ của hơn 41.000 công trình, bảo tàng nghệ thuật tại thành phố Montreal chính là nơi thu hút những người yêu thích nghệ thuật khám phá, du lịch và đến tìm hiểu ngay thông tin cho hành trình của mình nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều điều về thành phố Montreal khi lên kế hoạch du lịch chi tiết cho mình.

Montreal không phải một thành phố dễ đến, tuy không phải quá mức khó khăn trong hành trình, nhưng nhiều loại giấy tờ cùng với những thủ tục cần chuẩn bị cũng khiến du khách tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị chuyến đi.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Canada

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics