1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Du lịch Tây Bắc – Khám phá thành phố Điện Biên

Thành phố xinh đẹp nằm ở phía tây bắc của nước ta có lịch sử phong phú cùng với những di tích chiến tranh lâu đời thu hút du khách đến du lịch và khám phá, đó là Điện Biên – một địa điểm tham quan thú vị và ấn tượng mà du khách có thể tham quan cho hành trình của mình.

Có dịp du lịch Tây Bắc – khám phá thành phố Điện Biên ngay cho mình trong chuyến hành trình và tìm hiểu những nét đẹp độc đáo tại nơi này.

Điện Biên là thành phố của tỉnh lị cùng tên nằm trên vùng cao Tây Bắc ở nước ta, bao trùm toàn bộ cánh đồng Mường Thanh rộng lớn vang danh lịch sử là lòng chảo Điện Biên với chiều dài khoảng 20km.

Điện Biên nổi tiếng từ trong trận đánh chống thực dân năm 1954, giữa quân đội Việt Minh và quân đội Pháp, do tướng Võ Nguyễn Giáp chỉ huy trên cánh đồng Mường Thanh, là một trận đánh lịch sử thể hiện tinh thần dân tộc, là đòn quyết định giúp xoay chuyển cục diện bị chiếm đóng của nước Việt.

Cánh đồng Mường Thanh mùa lúa chín

Giao thông ở thành phố Điện Biên phát triển cả về đường bộ lẫn hàng không. Nếu đi du lịch đến với thành phố này, du khách sẽ có thể khám phá và tìm hiểu nhiều điều thú vị cho hành trình của mình.

Điện Biên là thành phố có địa hình thiên nhiên thú vị và xinh đẹp, không khí trong lành mang theo sự đa dạng của địa hình giúp bạn có cảm giác trải nghiệm mới mẻ khi du lịch đến đây, ghé qua Điện Biên, bạn có thể khám phá vài điểm đến du lịch thú vị cho mình.

Một số điểm đến nổi tiếng khác: Tượng đài liệt sỹ

Đi Điện Biên, tham quan khu di tích đồi A1, tìm hiểu trận chiến hoành tráng vang danh tại thành phố này cho mình.

Ngắm tượng đài liệt sỹ, sở chỉ huy chiến dịch và tham gia vào những lễ hội văn hóa lớn và đầy màu sắc của những người bản địa tại đây, tìm hiểu cuộc sống của những người dân tộc thiểu số ở Điện Biên.

Xem thêm: >>> Vé máy bay đi Điện Biên

Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi du lịch đến với thành phố Điện Biên xinh đẹp có những địa điểm du lịch tuyệt vời, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có và kinh nghiệm chuyến đi du lịch cho mình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics