Gia hạn visa Mỹ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Gia hạn visa Mỹ đang là mối bận tâm của rất nhiều người đặc biệt là du học sinh hay còn gọi là những bạn sinh viên đang du học tại nước Mỹ. Việc gia hạn visa là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ xứ sở cờ hoa. Nhưng đối với gia hạn visa Mỹ thì không giống như những quốc gia khác và quy trình cũng không đòi hỏi quá nhiều thủ tục phức tạp. Nhưng bạn cần phải chú ý cẩn thận để có thể gia hạn visa thành công.

gia-han-visa-my

Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về thủ tục làm visa cũng như gia hạn khác nhau. Đối với đất nước Mỹ mà nói khi gia hạn, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Thời gian gia hạn visa là từ khi được cấp visa và đã hết hạn chưa quá 48 tháng trở lại có quyền yêu cầu được gia hạn lại.
  • Visa được gia hạn phải không thuộc loại visa định cư của Mỹ.
  • Hồ sơ để xin gia hạn visa phải không bị từ chối trong khoảng thời gian gần đây nhất.
  • Visa sẽ được gia hạn theo cùng loại và giống như visa cũ.

Hiện nay có rất nhiều loại gia hạn visa Mỹ như du lịch ngắn hạn, thăm người thân, học tập hay công tác sắp hết hạn hay đã hết hạn thì hãy nhanh chóng tiến hành gia hạn ngay để tránh được các rắc rối sẽ được gặp trong chuyến đi sắp tới của mình.

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ du lịch gồm có:

  • 01 Hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • 01 Hình thẻ 5×5 cm ( mới chụp trong vòng 6 tháng, phông ảnh được chụp trên nên trắng, phải nhìn rõ khuôn mặt và hai tai đặc biệt là không được chỉnh sửa ảnh bằng vi tính).
  • 01 Một mẫu DS 160 có từ lần xin visa trước (nếu còn) hoặc sử dụng một mẫu form mới.

Hồ sơ gia hạn visa để du học gồm có:

  • 01 Hộ chiếu gốc được kèm theo với visa du học Mỹ đang sử dụng.
  • 01 Hình thẻ 5×5 cm (chụp trên nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại và không được chỉnh sửa hình ảnh).
  • 01 Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ.
  • Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

Lưu ý: Ngoài những giấy tờ được nêu ra ở trên, còn phải tùy vào mỗi thời điểm xin gia hạn visa, quý khách có thể được yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác có liên quan.

Thời gian và chi phí gia hạn visa Mỹ

Theo loại du lịch, thăm thân và công tác: 

  • Thời gian làm việc: 7-10 ngày.
  • Thời gian lưu trú: 1-6 tháng.
  • Chi phí trọn gói : 205 usd

Theo dạng du học:

  • Thời gian làm việc: 10 ngày.
  • Chi phí trọn gói : 215 usd

Nếu cần tư vấn cũng như để hiểu rõ hơn về những thủ tục hồ sơ gia hạn visa Mỹ xin quý khách có thể vui lòng liên hệ với đại lý Viva Trần Travel để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thông tin cần thiết.

Liên hệ: Công ty Viva Trần Travel

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Quận Tân Bình, HCM

Tel: 028 625 90074 – 08 625 90031 – 08 625 90034

Hotline: 0949 606 097 – 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

Viber – Zalo: 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics