1
Bạn cần tư vấn gì?

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong như thế nào?

Hong Kong với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế cùng với đời sống nhân dân cao và sở hữu những danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc hết sức đặc sắc khiến Hong Kong trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Đến đây bạn không chỉ tham quan, du lịch mà còn có thể học tập, thăm thân nhân hay đi công tác. Để có thể nhập cảnh vào Hong Kong bắt buộc bạn phải có visa Hong Kong. Vậy thủ tục làm visa cần những gì? Bài viết này Viva Trần sẽ cung cấp một số thông tin về hồ sơ xin visa đi Hong Kong như thế nào giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong như thế nào?

Dưới đây là thủ tục cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa Hong Kong, bạn có thể tham khảo.

  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và có chữ ký
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân có công chứng
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hay ly hôn nếu có bản sao, công chứng.

Tùy vào trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên có thể bị thay đổi hay do đại sứ quán yêu cầu bổ sung.

Nếu trong quá trình làm visa có bất kỳ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin hồ sơ xin visa đi Hong Kong như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics