1
Bạn cần tư vấn gì?

Hướng dẫn làm visa công tác Ấn Độ

Trong những năm gần đây, nhu cầu những doanh nhân Việt Nam sang Ấn Độ tìm kiếm, phát triển cơ hội làm ăn ngày càng nhiều. Tuy nhiên để đến đây bạn cần phải hoàn tất thủ tục làm visa đi Ấn Độ. Để chuyến đi được dễ dàng và thuận lợi hơn thì Viva Trần sẽ hướng dẫn làm visa công tác Ấn Độ với những thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn làm visa công tác Ấn Độ

Để làm visa Ấn Độ diện công tác, bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • 02 ảnh thẻ, kích cỡ 4×6 phông nền trắng, mới chụp, không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa Ấn Độ
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước

Thời gian để xét duyệt hồ sơ xin visa thường là 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.

Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày đại sứ quán cấp visa.

Khi đến đại sứ quán để nộp hồ sơ, đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Nhưng với loại nào đi nữa thì thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh Ấn Độ là 90 ngày.

Nếu bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin hay cần hỗ trợ hướng dẫn làm visa công tác Ấn Độ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn thông tin miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics