1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Hướng dẫn thanh toán khi mua vé máy bay trên website VietJet Air

Mua vé máy bay có nhiều cách, thì việc thanh toán khi mua vé máy bay cũng có nhiều cách. Bạn đang có ý định đi du lịch hay tham quan điểm đến trong nước hay nước ngoài nào đó với tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không VietJet Air, vậy bạn biết gì về cách thanh toán khi mua vé của hãng này chưa, nếu chưa, sao  không tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhỉ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn thanh toán khi mua vé máy bay trên website VietJet Air cho bạn, để biết thêm chi tiết, mời đọc bài viết dưới đây.

Mua vé máy bay, ngoài cách thanh toán trực tiếp tại quầy vé ở sân bay của hãng, hành khách còn có thể thanh toán bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Nhất là với những người bận rộn, chỉ có thể đặt vé trên website của hãng hàng không VietJet Air, thì cách thanh toán của bạn cũng có thể tiến hành bằng nhiều cách.

Bạn chưa biết cách thanh toán qua website, vậy hãy tìm hiểu theo các bước dưới đây.

  • Truy cập vào trang web chính thức của hãng hàng không VietJet Air và chọn phương thức thanh toán.
  • Sau khi đã nhận được mail mã đặt chỗ và số tiền cần thanh toán, kiểm tra chính xác thông tin xong thì bạn có thể tiến hành thanh toán điện tử qua các ngân hàng.
  • Với những người sử dụng tài khoản ngân hàng hay ATM, bạn phải sử dụng dịch vụ Internet Banking cho mình để thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng.
  • Nếu không sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, hành khách có thể thanh toán trực tuyến trên trang web của hãng hàng không, điền số thẻ và những thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng cách trực tiếp đến phòng vé, đại lý vé hay quầy thủ tục của hãng VietJet Air.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và nắm được cho mình cách thức thuận lợi nhất để thanh toán vé máy bay cho mình.

Chúc các bạn có thể có một hành trình bay như ý.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics