1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Indonesia, Jakarta – hướng dẫn du lịch

Với sự hình thành từ hơn 16.000 hòn đảo lớn nhỏ, đất nước Indonesia xinh đẹp là quốc gia được khách du lịch xưng danh là đất nước vạn đảo, nếu có cơ hội đến du lịch ở đất nước này, bạn nên tham quan và khám phá ngay thành phố xinh đẹp tiềm tàng nhiều điều thú vị ở nơi này là Jakarta cho mình.

Tham quan khám phá ở Indonesia, Jakarta – hướng dẫn du lịch và tìm hiểu những điều thú vị, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hành trình nếu bạn muốn.

Là thủ đô cũng đồng thời là thành phố lớn nhất và phát triển nhất ở đất nước Indonesia, Jakarta là một điểm đến du lịch được nhiều du khách yêu thích muốn tham quan khám phá.

Thành phố này là thủ đô, nên không nghi ngờ gì khi thành phố này là nơi tập trung hầu hết dân cư của đất nước Indonesia. Có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại và phát triển, đường xá rộng và thông thoáng, sự hiện đại ở Jakarta thể hiện trong từng điểm đến du lịch và quang cảnh của nơi này.

Mang theo sự ấn tượng mà độc đáo, thành phố Jakarta là nơi có nhiều lắm những nét văn hóa đa dạng và đặc sắc tích lũy sau hàng ngàn năm phát triển và gây dựng, du lịch và tìm hiểu ngay những điều bạn muốn khám phá ở thành phố này nào.

Đi du lịch ở Jakarta, du khách có thể đi vào mùa khô, tránh những tháng cực nóng ở thành phố này nếu bạn không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng.

Monas – đài tưởng niệm ở Jakarta

Là một điểm đến du lịch thú vị mang theo những nét độc đáo của kiến trúc, một công trình tiêu biểu và cũng hết sức hút khách ở Jakarta nói riêng và đất nước Indonesia nói chung.

Bạn có thể ghé thăm Monas bất cứ khi nào bạn đến Jakarta, tuy nhiên, khi đi du lịch đến với thành phố này, hãy chuẩn bị lịch trình trước nhé.

Làng Setu Babakan

Là nơi tuyệt vời cho du khách du lịch tìm hiểu và khám phá về cuộc sống truyền thống của người dân Jakarta. Bạn du lịch đến với Setu Babakan, sẽ có dịp tìm hiểu được nhiều nét cổ kính và những nét độc đáo cho hành trình du lịch của mình.

Jakarta có rất nhiều điểm đến, đi du lịch ở Jakarta phải chuẩn bị rất nhiều, nhanh chóng tham quan và tìm hiểu ngay những thông tin du lịch bạn muốn nhé.

Muốn du lịch ở Jakarta dài ngày, trước khi đi, hãy xin visa Indonesia cho mình để được lưu trú lâu dài ở đây.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Indonesia

Bạn muốn nhận tư vấn thông tin khi cần, hãy liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi bất cứ khi nào cần nhé.

Chúc bạn có hành trình du lịch thú vị và vui vẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics