1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá Frankfurt – thành phố tự do và mến khách ở nước Đức

Bạn đang muốn chọn một địa điểm du lịch thú vị ở châu Âu để khám phá? Bạn đang muốn nhanh chóng tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo ở một thành phố hoàn hảo nhiều người yêu thích ở vùng đất cổ kính thú vị này, vậy, bạn hãy nhanh chóng ghé thăm nước Đức, tìm hiểu về chuyến đi du lịch của mình ở thành phố Frankfurt của quốc gia này nhé.

Khám phá Frankfurt – thành phố tự do và mến khách ở nước Đức, bạn có thể có một hành trình đi du lịch thỏa lòng mong ước với những nét thú vị đó nhé.

Khung cảnh thành phố Frankfurt về đêm

Là thành phố lớn nhất bang Hessen, lớn thứ 5 ở nước Đức, Frankfurt là một điểm đến du lịch trẻ và năng động mang nhiều điều thú vị mà bạn nên tìm hiểu khi có cơ hội cho mình.

Nằm bên dòng sông Main, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và sân bay quốc tế chất lượng hoàn hảo, thành phố Frankfurt mang lại rất nhiều điều tuyệt vời làm cho du khách đặt chân đến đây nhớ mãi không quên.

Đi vào thời điểm nào?

Thành phố Frankfurt là thành phố của sự đối lập giữa giàu và nghèo, giữa hiện đại và nét cổ kính trung cận đại. Muốn đến du lịch tại thành phố này, bạn có thể đi vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa thu, hai thời điểm thích hợp để khám phá Frankfurt.

Phương tiện di chuyển

Xe buýt ở Frankfurt

Thành phố Frankfurt có nhiều bảo tàng, nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, khi đi du lịch ở thành phố, bạn có thể sử dụng những phương tiện giao thông công cộng cho mình như xe buýt, tàu điện hay taxi…

Bạn cũng có thể thuê xe đạp hay ô tô để tự mình tham quan ở thành phố, có điều, nếu không quen với giao thông và đường xá ở thành phố này, bạn cũng chỉ nên nghĩ đến việc đi lại bằng phương tiện công cộng đi thôi.

Địa điểm du lịch

Ở Đức có nhiều bảo tàng, tất nhiên Frankfurt cũng nằm trong số nơi sở hữu những bảo tàng lớn ở Đức, ghé qua Frankfurt, tham quan những địa điểm du lịch dưới đây nhé.

Bảo tàng kiến trúc ở một góc phố của Frankfurt

Bảo tàng kiến trúc Đức, là một trong những bảo tàng lớn ở Frankfurt trưng bày mẫu vật về các tòa cao ốc và kiến trúc lớn, tham quan và tìm hiểu về thiết kế xây dựng và lối kiến trúc của những con người nơi đây.

Thăm thú bảo tàng phim và tìm hiểu những bộ phim tài liệu về thiên nhiên, lịch sử và con người ở nước Đức, bạn sẽ mở mang được thêm nhiều kiến thức đó nhé.

Công viên rộng lớn ở thành phố Frankfurt

Ghé qua thăm công viên hay những sở thú ở thành phố Frankfurt, có rất nhiều loài động, thực vật độc đáo cho bạn tìm hiểu và ngắm nhìn, đến và nhanh chóng chuẩn bị chuyến đi du lịch đến với Frankfurt nào.

Còn có một nơi bạn không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình nếu bạn là người yêu thích sách, hội chợ sách Frankfurt ở thành phố này mỗi tháng tổ chức một lần cùng với hàng ngàn du khách đến du lịch và tận hưởng hành trình cũng như mua nhiều thứ độc đáo cho mình.

Ngoài ra, đi du lịch đến với Frankfurt, cũng cần tìm hiểu những thông tin khác cần có cho mình nhé, nhất là việc mua vé máy bay đi Frankfurt cho mình.

Xem thêm: >>> Vé máy bay đi Đức

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics