1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá mảnh đất tươi đẹp của nước Úc

Bạn cho rằng bản thân từng đi du lịch ở nhiều nơi và khám phá được nhiều điểm đến tuyệt vời cho hành trình của mình, thế nhưng, có lẽ đó chỉ là do bạn chưa từng được nhìn thấy những cảnh đẹp thật sự mà thôi.

Với chuyến hành trình đi du lịch và khám phá mảnh đất tươi đẹp của nước Úc, bạn sẽ có cơ hội được chiêm nghiệm và trải qua chuyến đi du lịch hoàn mỹ mà đáng nhớ nhất cho hành trình du lịch của mình tại xứ sở của những chú Kangaroo xinh đẹp.

Hãy cùng ghé thăm Úc, tìm hiểu ngay những điều mới mẻ và tươi đẹp tại quốc gia này nào.

Queensland – miền đất của những trải nghiệm

Nổi tiếng ở nước Úc với những điểm đến tươi đẹp tự nhiên và những thành phố tuyệt vời, mảnh đất nhìn bình lặng nhưng cực kì xinh đẹp và sôi động như Queensland chính là một trong số những điểm đến hoàn mỹ mà du khách có thể khám phá và trải nghiệm khi đến Úc.

Với một thành phố như Melbourne tại vùng đất phía nam của nước Úc, bạn có thể trải nghiệm hành trình du lịch khám phá văn hóa, nghệ thuật, những nét đẹp tuyệt vời của điểm đến du lịch này cho mình.

Great Barrier Reef

Bạn yêu thích khám phá sinh vật biển và những điểm đến thú vị của sinh thái đại dương, vậy du lịch ở Úc, bạn không thể nào không ghé qua Great Barrier Reef.

Đây là một món quà thiên nhiên kì diệu và là thiên đường biển cả sinh thái với hàng ngàn sinh vật sống trong đại dương tuyệt vời mà bạn có thể khám phá cho hành trình của mình khi đi du lịch ở quốc gia này.

Lãnh thổ bắc Úc

Lãnh thổ bắc Úc là một vùng đất rộng lớn có núi có sông, có hồ có biển, những hòn đảo san sát tập hợp vào nhau tạo nên một khung cảnh xinh đẹp dịu dàng mà cũng hùng vỹ và đầy thơ mộng, du lịch ở Úc, đừng bỏ qua vùng lãnh thổ này nhé.

Úc chắc chắn là quốc gia còn cực nhiều điểm đến để bạn có thể du lịch và khám phá, nhanh chóng đến Úc và trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời cho mình ngay khi có cơ hội nào.

>>> Vé máy bay đi Úc

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics