1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại Melbourne

Melbourne được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất của đất nước Úc và cũng là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với diện tích nhỏ, những thành phố Melbourne khá phát triển về thế mạnh du lịch với những địa điểm du lịch, bảo tàng, âm nhạc, những lễ hội đặc sắc…. Bạn có thể đến thành phố Melbourne bất cứ lúc nào đều có những cảnh đẹp và vẻ đẹp khác nhau. Đến thành phố Melbourne bạn có thể tận hưởng bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày với sự chuyển mùa đây tinh tế.

Nếu như bạn đang lên kế hoạch khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại Melbourne thì bạn nên đặt mua những tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại Melbourne

Bảo tàng Melbourne

Đây là một trong những bảo tàng có lối kiến trúc vô cùng hiện đại được chia thành 8 phòng triển lãm rộng trên 3 tầng và cũng là một trong những bộ sưu tập thiết kế, nghệ thuật hay văn hóa cũng như các hiện vật nguyên thủy, nhiếp ảnh và thiết kế công nghiệp.

Con đường ven biển Great Ocean

Là con đường ven biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Hiện nay là một địa điểm du lịch Melbourne được yêu thích nhất của khách du lịch muốn cảm nhận không khí biển cả trên con đường uốn lượn.

Captain Cook’s Cottage

Đây là một trong những ngôi nhà của thuyền trưởng James Cook hết sức mộc mạc, cổ kính  cũng như được bao quanh bởi cây xanh đã tạo nên một khung cảnh đẹp giống như tranh vẽ. Ngôi nhà này vốn nằm tại Yorkshire Vương quốc Anh đã được di chuyển đến thành phố Melbourne vào năm 1933 vẫn còn nguyên vẹn đến từng viên gạch.

Khu đô thị Southbank

Nằm ở phía nam của thành phố Melbourne, đây là một trong những nơi tập trung với rất nhiều căn hộ tòa nhà văn phòng. Ngày nay đã trở thành điểm văn hóa thu hút đông khách du lịch mà nổi bật nhất là trung tâm nghệ thuật Art Centre Melbourne.

Vườn Bách thảo Hoàng gia

Đây là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại khu công viên xanh mở rộng về phía nam của sông Yarra nằm không xa trung tâm thành phố Melbourne. Nơi đây đã được đánh giá là một khu vườn bách thảo tốt nhất trên thế giới thu hút hàng triệu khách du lịch ghé đến mỗi năm.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics