1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá tham quan phố cổ Quebec, Canada

Canada là một trong những quốc gia du lịch tuyệt đẹp ở châu Mỹ, đất nước Bắc Âu rộng lớn với nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn và những nét đẹp thiên nhiên hoành tráng luôn cuốn hút không thiếu du khách đến tham quan tìm hiểu. Tại hành trình du lịch ở Canada, nếu nhắc đến việc tìm hiểu tham quan về một địa điểm du lịch cổ kính, thì người ta không thể không nói về Quebec.

Tham quan khám phá phố cổ Quebec, Canada. Du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những điều thú vị, những điểm đến du lịch hấp dẫn tuyệt vời.

Quebec City, Old Quebec

Thành phố Quebec, một trong số những địa danh du lịch thú vị ở đất nước lá phong. Là một thành phố có nhiều rừng cây, thời tiết thay đổi bốn mùa, nơi này mang lại cảm giác như đặt chân đến khu vườn cổ tích cho du khách đi du lịch.

Muốn du lịch ở Quebec với hành trình trọn vẹn, trước đó, du khách hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin cần có và lên kế hoạch du lịch ở những điểm đến tham quan cho mình tại đây nhé.

Nằm trên những vách đá cao, được xây dựng từ thời vua Louis XII, khu phố cổ Upper Town ở Quebec là một địa điểm du lịch thú vị mà du khách thích thú muốn khám phá.

Từ nơi này, bạn có thể ngắm nhìn được dòng sông St. Lawrence thơ mộng của thành phố Quebec, du lịch và nhanh chóng tham quan khám phá ngay hành trình cho mình tại đây nào.

Biển ở Quebec cũng rất đẹp, dọc theo những bãi biển ở thành phố này là những con đường gỗ nhìn cổ kính và hết sức hoài niệm, hãy du lịch và trải nghiệm thiên nhiên thú vị ở Quebec nào.

Quebec thực ra trước kia là thuộc địa của Pháp, nên nền văn hóa, lịch sử, con người, thậm chí là ngôn ngữ ở nơi này đều mang phong cách Pháp, có sự pha trộn ít ỏi của nền văn hóa Canada, du lịch đến với thành phố này, du khách sẽ tìm hiểu được nhiều điều thú vị cho mình.

Du lịch và tham quan thăm thú, hãy nhanh chóng chọn cho mình thời điểm du lịch hợp lý tại Quebec.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Quebec

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics