1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kiểm tra code vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

Du lịch là việc khá phổ biến hiện nay, và việc đi du lịch bằng máy bay thì lại đang ngày càng phát triển. Trong số các hãng hàng không nội địa và quốc tế, thì Vietnam Airlines được coi là hãng hàng không đáng tin cậy nhất mà du khách khi đi du lịch có thể tìm hiểu và mua vé của hãng.

Nhiều hành khách lần đầu tiên đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines sẽ khó tránh khỏi nhiều thắc mắc cần giải đáp, hãy cùng chúng tôi hôm nay tham khảo cách kiểm tra code vé máy bay của hãng Vietnam Airlines cho mình nhé.

 

Vé máy bay hiện nay cùng với thủ tục mua vé đã đơn giản hóa đi rất nhiều. Tấm vé máy bay hiện tại chỉ là một mảnh giấy có ghi mã code, mà dựa vào mã code đó bạn có thể lên được chuyến bay đến nơi mình muốn.

Nhiều hành khách lo lắng vé máy bay mình đặt qua mạng không đảm bảo, hoặc bị lừa đảo mua vé có code giả… chính vì lý do đó, khi đặt vé máy bay, bạn cần đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng code vé cho mình.

Cách kiểm tra code vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

Có 4 cách cho hành khách kiểm tra code vé máy bay một cách đơn giản khi mua vé máy bay của hãng hàng không quốc gia, cùng tham khảo nhé

Cách 1: Trực tiếp liên hệ với tổng đài của hãng

Cũng như nhiều hãng hàng không khác, Vietnam Airlines tất nhiên cũng có tổng đài phục vụ hành khách 24/24. Bạn có thể đơn giản nhất để kiểm tra vé là gọi điện đến tổng đài của hãng và xác nhận mã code vé của mình.

Cách 2: Đến phòng vé của hãng

Mỗi một thành phố có đường bay của hãng Vietnam Airlines chắc chắn sẽ có ít nhất một phòng bán vé máy bay của hãng, vậy nên, nếu bạn không xác nhận được qua tổng đài, có thể trực tiếp đến điểm bán vé của hãng để xác nhận thông tin cho mình.

Cách 3: Kiểm tra từ đại lý vé máy bay của hãng

Thông thường khi đặt mua vé máy bay online, bạn đôi khi cũng không phải đặt luôn qua website chính thức của hãng Vietnam Airlines, mà là qua các đại lý, vậy nên nếu muốn xác nhận thông tin, rất đơn giản, bạn có thể đến các đại lý vé và nhờ kiểm tra vé cho mình.

Cách 4: Kiểm tra trực tuyến qua website

Đối với các loại vé điện tử bạn mới có thể sử dụng phương pháp này, khi truy cập vào trang web mà hãng cung cấp, bạn có thể điền mã code vé và kiểm tra thông tin đặt chỗ cho mình, như vậy có thể tìm hiểu được vé thật giả rất đơn giản.

Với những thông tin trên, mong có thể giúp hành khách có được những kinh nghiệm hữu ích khi mua vé máy bay và đi máy bay của bất kì hãng hàng không nào.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics