1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi khi mua vé máy bay

Thông thường, nhiều người đặt mua vé máy bay không quan tâm lắm về vấn đề chỗ ngồi, tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng như vậy. Đôi lúc khi đi máy bay, bạn ngồi phải chỗ có trẻ em hay khóc nháo, hoặc người ngồi phía sau hay đạp chân và lưng ghế của bạn… sẽ khiến chuyến đi của bạn không được như ý muốn, vậy nên trước khi đi máy bay, lúc mua vé, bạn phải tìm hiểu kĩ thông tin về chỗ ngồi cho mình.

Bạn muốn tìm hiểu kinh nghiệm chọn chỗ ngồi khi đặt mua vé máy bay cho mình, hãy nhanh chóng tìm hiểu và khám phá ngay những thông tin được tư vấn dưới đây nhé.

 

Chọn chỗ ngồi trên máy bay có nhiều phương pháp, nhưng hiệu quả nhất chính là bỏ tiền mua chỗ ngồi cho mình.

Đặt mua vé máy bay, bạn trả tiền thêm là có thể chọn được chỗ ngồi tốt nhất, bạn có thể tùy ý chọn chỗ hoặc là nhận tư vấn của nhân viên hãng để chọn được chỗ ngồi ưng ý.

Khi đi nhiều chuyến bay chỉ với một hãng hàng không duy nhất, bạn có cơ hội nâng cấp hạng ghế của mình. Chính vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ của một hãng hàng không nào đó, không chỉ có sự an tâm, có chuyến bay thoải mái khiến bạn hài lòng mà còn có nhiều lợi ích khác không tưởng đó nhé.

Khi đi máy bay, nếu bạn quên chọn ghế ngồi tốt trước, và gặp phải tình trạng ngồi bên cạnh trẻ con hay có lý do gì đó khiến bạn không hài lòng với chỗ ngồi, bạn có thể khiếu nại với nhân viên hãng trong chuyến bay, nếu máy bay còn chỗ trống, chắc chắn họ sẽ đổi ghế cho bạn.

Có nhiều cách để chọn được một ghế tốt trong chuyến bay, hãy là một khách hàng thông minh khi tìm hiểu trước về những thông tin cần biết cho mình trước khi bắt đầu một hành trình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics