1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm chọn hãng hàng không giá rẻ

Để sở hữu một chuyến bay giá rẻ không gặp bất kỳ khó khăn, thì bạn đừng bỏ qua những lời khuyên về kinh nghiệm chọn hãng hàng không giá rẻ của phòng vé vivatrantravel.vn dưới đây nhé!

>> Kinh nghiệm chọn hãng hàng không tốt

Kinh nghiệm chọn hãng hàng không giá rẻ

1. Hãy tìm kiếm những chuyến bay giá rẻ

Một trong những cách tốt nhất để bạn tìm kiếm những chuyến bay giá rẻ là phải tìm vé trước chuyến bay ít nhất khoảng chừng 3 tháng cho đến 1 năm để có được mức giá thấp nhất trên thị trường.

Hãy sử dụng máy tính có đường truyền cao để tìm vé nhanh chóng. Bạn cần phải tạo cho mình thói quen lên internet để kiểm tra lịch bay mỗi ngày. Hãy tìm kiếm chuyến bay trong vòng một tuần quanh thời điểm bạn định bay để có thể so sánh cũng như tìm ra chuyến bay rẻ nhất. Nên đọc kĩ những điều khoản cũng như quyền lợi trước khi mua vé máy bay giá rẻ.

>> Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ cho du lịch mùa hè

>> Làm thế nào để săn được vé máy bay 0 đồng

2. Đừng nên mang hành lý ký gửi

Nếu bạn không mang theo hành lý ký gửi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi đi du lịch cũng như thủ tục check in nhanh chóng.

>> Kinh nghiệm mang theo hành lý xách tay khi đi máy bay

3. Đừng nên mua thẻ lên máy bay ưu tiên

Bạn không nên lựa chọn những quyền ưu tiên như thẻ lên máy bay ưu tiên, ghế ngồi trước,… bởi những thứ trên có thể mang đến một chút quyền lợi nhưng lại tốn tiền cho chuyến đi mà bạn đã xác định là cần phải tiết kiệm.

4. Đừng nên mua bảo hiểm du lịch của hãng bay

Những trang web của hãng hàng không giá rẻ thường hay gợi ý mua bảo hiểm du lịch của hãng đó. Bạn không nên lựa chọn mua bảo hiểm du lịch trên trang web chỉ vì tiện mà hãy so sánh về mức giá bảo hiểm du lịch của rất nhiều hãng khác nhau trước khi lựa chọn để tránh trường hợp mua vé bị hớ.

5. Không nên mua đồ ăn, thức uống trên máy bay

Những đồ ăn cũng như thức uống trên những hãng hàng không giá rẻ thường đắt hớn rất nhiều so với giá thị trường. Bạn nên chuẩn bị ít đồ ăn vặt cũng như vài túi trà lọc cũng như bạn có thể vượt qua vài giờ của chuyến bay nhanh chóng mà không phải mất nhiều tiền cho những thứ không xứng đáng.

6. Không nên chạy như bay lên để chiếm chỗ ngồi phía trên

Dường như những tấm vé máy bay giá rẻ không được xếp ghế cho bạn bởi vậy ai lên máy bay trước sẽ sở hữu được ghế ngồi thoải mái hơn. Không nên chạy như bay để vượt mặt người khác cũng như chen lấn để lên máy bay bởi vì hành động này sẽ gây phản cảm. Bạn nên đến sớm một chút để xếp hàng.

7. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất

Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất khi sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ có thể xảy ra khi chuyến bay bị hoãn cũng như hủy vé. Nếu chuyến bay của bạn khởi hành về đêm cũng như gần sáng thì hãy mang theo túi ngủ cũng như chăn ấm để có thể giữ cơ thể ấm trong trường hợp ngủ lại tại sân bay.

8. Hãy tìm hiểu những thông tin về sân bay nơi bạn sẽ hạ cánh

Những sân bay nơi có những máy bay gias rẻ hạ cánh thường là sân bay phụ, sân bay quân sự ở xa thành phố

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics