1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm đặt vé online và giữ chỗ sau khi đặt

Ngày nay, hàng không là ngành dịch vụ phát triển vô cùng mạnh, bất cứ là đi nơi nào, hành trình dài hay ngắn, nếu ở đó có sân bay, hành khách chắc chắn sẽ chọn cho mình một chuyến bay tiết kiệm thời gian cho mục đích chuyến đi của mình. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thời gian trực tiếp đến sân bay mua vé máy bay và tìm hiểu thông tin ngày đi cho mình.

Chính vì lẽ đó, nên việc đặt vé online ngày càng được nhiều người tin dùng. Thế nhưng, đối với những người không có kinh nghiệm, bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về kinh nghiệm đặt vé online và giữ chỗ sau khi đặt vé cho mình nhé.

Việc đặt vé online không khó, nhưng không phải ai cũng thành thạo những bước đặt vé máy bay trên mạng cả. chính vì lẽ đó, bạn nên tham khảo vài thông tin dưới đây để được nhận tư vấn kinh nghiệm đặt vé online nhé.

Lựa chọn đúng hãng và so sánh giá trước khi đặt

Đầu tiên, không phải bạn vào trang web của hãng hàng không nào là ngay lập tức đặt vé của hãng đó được. Có nhiều hãng hàng không, nhiều loại vé với giá cả khác nhau cho cả vé một chiều và khứ hồi, vậy nên điều bạn nên làm trước khi muốn đặt vé online là phải so sánh giá vé giữa các hãng hàng không với nhau để tìm được chiếc vé thích hợp cho mình.

Đăng kí thành viên của hãng để có quyền lợi

Nhiều hãng hàng không có yêu cầu thanh toán trước mới được đặt giữ chỗ, thế nhưng, bạn còn phân vân và muốn thảo luận, bàn bạc ý kiến lại với người thân hay bạn bè cùng đi với mình, rồi bạn lại sợ vé sẽ bị người khác đặt trước, sau khi mình bàn bạc lại không chọn được vé ưng ý nữa.

Đừng quá lo lắng, việc bạn cần làm trong trường hợp này khá đơn giản, bạn có thể đăng kí làm thành viên của hãng, việc này có hiệu quả rất đáng ngạc nhiên đó nhé. Thông thường khi đã làm thành viên, hãng sẽ cho phép bạn đặt giữ chỗ trong vòng từ 2 – 3h mà không cần phải thanh toán, như vậy bạn sẽ có thời gian để tự do thảo luận rồi.

Thời gian đặt giữ chỗ mỗi hãng không giống nhau

Thời gian giữ chỗ của mỗi hãng hàng không lại có những quy định khác nhau, với vé nội địa, quy định chung cho vé phổ thông và vé thương nhân là được giữ chỗ trong vòng 5 ngày, những dịp lễ lớn hay tết thì thời gian là 3 ngày, còn các loại vé rẻ thì chỉ được 24h mà thôi. Riêng với hành trình vé quốc tế, bạn sẽ được thông báo thời gian chính xác từ nhân viên hãng gọi lại cho bạn sau khi đặt vé.

Book vé trước để tránh tình trạng không có vé

Mua vé máy bay điều kiện tiên quyết là nên booking vé trước đó vài ngày, khi bay, chỉ cần xuất trình booking, bạn sẽ nhận được vé. Trong trường hợp bạn không đi được vì vài lý do đột xuất nào đó, hãy gọi điện thông báo hủy booking hay dời sang chuyến khác cho mình.

Hãy nhớ phải điền tên và thông tin thật chính xác khi book vé máy bay đó nhé. Nếu bạn mua vé online, hiện tại chỉ cần xuất trình mail được gửi đến, cũng có thể thay thế vé máy bay cho hành trình của mình rồi.

Chúng tôi hy vọng những tư vấn trên có thể hữu ích cho bạn trong kinh nghiệm đặt vé máy bay cho hành trình của mình, cảm ơn vì đã theo dõi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics