1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm giúp hành khách thoải mái khi đi máy bay đường dài

Những chuyến đi du lịch trong nước thường là chuyến bay ngắn, thế nhưng, khi bạn đi du lịch ra nước ngoài, hành trình của bạn sẽ là những chuyến bay dài và dành nhiều thời gian ngồi trên máy bay, với những ai không có kinh nghiệm trong những chuyến đi như vậy, bạn sẽ không thấy thoải mái khi ngồi lâu một chỗ nhỉ.

Hãy cùng tham khảo thông tin chúng tôi tư vấn cho bạn kinh nghiệm giúp hành khách thoải mái trong chuyến bay đường dài nhé.

4 điều đơn giản giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

Mặc trang phục thoải mái

Đi du lịch đường dài hay đi công tác, bạn sẽ phải ngồi lâu một chỗ trên máy bay, không thể đi lại như xe đò hay những phương tiện khác, nên bạn hãy chọn cho mình trang phục thoải mái khi ngồi một chỗ nhé.

Ngồi gần cửa sổ hoặc chuẩn bị bộ gối ngủ

Trên máy bay khi bạn ngồi gần cửa sổ thì còn có nơi để tựa đầu khi bạn ngủ, còn khi không ngồi cạnh, bạn sẽ khá đau mỏi cơ thể khi cứ bị gật gù lúc ngủ nhỉ, vậy nên nếu bay chuyến bay đường dài, hãy chuẩn bị tốt bộ gối ngủ khi đi nhé.

>> Làm thế nào để có giấc ngủ ngon trên máy bay?

Chọn phương thức giải trí cho mình

Có rất nhiều người không có thói quen ngủ khi đi trên phương tiện đang chuyển động, vậy trong thời gian chờ máy bay đến điểm hạ cánh, bạn nên chuẩn bị tốt cho mình những phương thức giải trí hoàn hảo dành cho hành trình đi máy bay.

Chuẩn bị thuốc chống say

Những ai có chứng say máy bay, hãy chuẩn bị thuốc và sử dụng trước khi lên máy bay, như thế bạn có thể an tâm hơn khi bắt đầu chuyến đi cho mình.

Còn rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi muốn chọn hành trình cho chuyến bay của mình nữa đấy, hãy cẩn thận và nắm bắt những thông tin được tư vấn từ những người có kinh nghiệm nhé.

Bạn sẽ có hành trình ấn tượng và hoàn hảo khi bạn chuẩn bị tốt mọi thứ cho chuyến đi của mình, như vậy sẽ có thể có được hành trình đáng nhớ nhất cho chuyến đi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics