1
Bạn cần tư vấn gì?

Kinh nghiệm làm visa đi Hong Kong đơn giản

Để có thể đến Hong Kong, bạn cần phải có visa và không phải ai cũng biết cách làm sao để làm cũng như lấy được visa Hong Kong nhanh nhất. Dưới đây Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm làm visa đi Hong Kong đơn giản giúp bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng.

Kinh nghiệm làm visa đi Hong Kong đơn giản

Hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong bao gồm:

Hộ chiếu phổ thông bẩn chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khách dự định nhập cảnh và phải còn  4 trang trống liền kề để dán visa.

02 ảnh màu kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.

Bản photo sổ hộ khẩu tất cả các trang phóng đại 120%.

Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt.

Chứng minh công việc hay nghề nghiệp như giấy chứng nhận kinh doanh của công ty, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nhậm chức

Một số giấy tờ bắt buộc như chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 1.500 USD hay bản chính xác nhận tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 1.500 USD. Nếu không có chứng minh nghề nghiệp cần chứng minh tài chính 10.000 USD.

Mẫu thư mời từ phía Hong kong. Yêu cầu người bảo lãnh phải trên 18 tuổi và phải là công dân đáng tin tại Hong Kong cũng như quen biết với bạn. Nếu đến Hong Kong với mục đích thăm gia đình cần phải bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh.

Trường hợp người xin dưới 18 tuổi

Nếu bạn dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người bằng hoặc trên 18 tuổi.

Nếu bạn đi cùng cha và mẹ cần phải có bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn và sổ hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hay mẹ phải có giấy ủy quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi cùng với người khác thì cần cung cấp giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho một người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của bố mẹ có công chứng.

Bản sao giấy chứng nhận mục đích chuyến đi như biên nhận mua vé máy bay đi Hong Kong, lịch trình chi tiết,…

Nếu như trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp kinh nghiệm làm visa đi Hong Kong đơn giản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics