1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm mang theo hành lý xách tay khi đi máy bay

Bạn là người thường xuyên đi đây đó, công tác, làm việc ở những nơi xa, phải đi lại nhiều bằng máy bay, vậy thì bạn nên nắm rõ những quy định trong thủ tục hay là thời gian bay từ các hãng hàng không cho mình, để có những hành trình hoàn hảo và thuận lợi nhất.

Đi du lịch hay công tác, ngoài thủ tục cho chuyến bay, điều mà nhiều du khách quan tâm đó chính là kinh nghiệm mang hành lý xách tay khi đi máy bay, cùng tìm hiểu nhé.

Hành lý xách tay theo quy định của các hãng hàng không khác nhau với trọng lượng khác nhau và những loại vật dụng được mang theo trong hành lý, nếu bạn còn chưa có nhiều thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bạn nghĩ nước có được mang lên máy bay hay không? Câu trả lời là có mà cũng là không. Vì khi bạn mua nước tại sân bay, bạn có thể mang nước lên máy bay, nhưng nước mua ở ngoài, có khi trong quá trình hoàn tất thủ tục lên sân bay sẽ không được phép mang lên.

Những vật dụng không an toàn như dao kéo, búa… đều bị cấm khi mang lên máy bay, vậy nên bạn hãy chú ý cẩn thận khi chuẩn bị hành lý xách tay lên máy bay cho mình nhé.

Máy ảnh từ lớn đến nhỏ, cầm tay hay mang theo trên balo đều được mang lên máy bay theo hành lý kí gửi, bạn không nên để máy ảnh trong hành lý kí gửi, nếu bị mất trong quá trình vận chuyển hay bị hư hại thì sân bay sẽ không chịu trách nhiệm.

Ở châu Á, khi bạn bay, có thể mang theo thức ăn lên máy bay một cách thoải mái, nhưng khi kiểm tra hay quét hành lý xách tay, bạn không nên báo với bên kiểm tra, chỉ mang một ít thức ăn đi máy bay cũng không phải chuyện lớn.

Còn rất nhiều loại vật dụng và đồ đạc được quy định có được mang theo trong hành lý xách tay khi bay, bạn có thể tìm hiểu thêm và liệt kê một danh sách mang theo bên người để ghi nhớ.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin cho chuyến đi của mình, bạn có thể nhanh chóng tham khảo và nhận tư vấn tại những đại lý vé máy bay đáng tin cậy.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics