1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm một mình xuất ngoại bằng đường hàng không

Bạn đang có ý định đi du lịch hay xuất ngoại một mình?

Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đi máy bay ra nước ngoài và muốn tìm hiểu cũng như nhận tư vấn về hành trình du lịch cho mình tại các hãng hay đại lý hãng uy tín? Vậy, hãy tham khảo ngay thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin quan trọng cho bạn về kinh nghiệm khi một mình xuất ngoại bằng máy bay để bạn có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Điều khiến một hành khách quan tâm khi đi máy bay là gì?

Thủ tục chuyến đi, visa nhập cảnh, lên đúng chuyến bay, ra đúng cửa hay làm thủ tục kí gửi hành lý khi bay… những điều đó đều quan trọng. Nếu bạn còn chưa có kinh nghiệm, hãy để Viva Trần hướng dẫn cho bạn thông tin nhé.

Quan sát và chú ý bảng thông tin điện tử

Là một hành khách lần đầu đi máy, bạn có lo lắng cũng là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy, trước khi bay, bạn đến sân bay và chuẩn bị làm thủ tục, mọi hãng hàng không đều có quầy riêng đón hành khách, trên đó có thông tin chuyến bay, giờ và hành trình bay, bạn chỉ cần chú ý thông tin trên bảng điện tử là có thể thuận lợi làm được thủ tục cho mình.

Ra sân bay sớm hơn bình thường

Những người có kinh nghiệm bay sẽ biết, trước khi lên máy bay bạn phải đến sân bay trước đó 2h và làm thủ tục, nhưng nếu bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm, có thể đến trước đó thêm khoảng 1 hay 2h để có thể tìm được quầy làm thủ tục cho mình.

Mang hành lý gọn nhẹ, mua bảo hiểm hành lý kí gửi

Đi máy bay, ngoài hành lý kí gửi nên mua bảo hiểm, hành lý xách tay của bạn cũng không nên mang quá cồng kềnh, vì một số lỗi nhỏ, bạn có thể sẽ bị từ chối cho phép lên máy bay nên hãy chú ý nhé.

Xem thêm: >> Kinh nghiệm mang theo hành lý xách tay khi đi máy bay

Chú ý cửa ra và số băng chuyền để nhận hành lý

Sau khi đáp máy bay, bạn sẽ phải đến cổng nhập cảnh, nếu không có ai hướng dẫn cho mình, việc bạn có thể làm đơn giản nhất là đi theo đoàn người trên chuyến bay vừa hạ cánh với mình, sau đó có thể hỏi hải quan để tìm được số băng chuyền và nhận lại hành lý kí gửi.

Nếu bạn có người đón tại sân bay, thì hãy quan sát cho kĩ bảng thông tin và tên cửa ra mà người đón bạn đang chờ, còn nếu không biết, thì gọi điện chỉ rõ địa điểm cụ thể cho người đến đón bạn biết.

Còn nhiều vấn đề nhỏ nhặt cần biết khi muốn xuất ngoại bằng đường hàng không trong chuyến đi một mình, chính vì vậy, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin quan trọng và nắm bắt những điều cần biết trước khi bay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics