1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm “săn” được vé giá tốt đi nước ngoài

Du lịch nước ngoài luôn là ước mơ của rất nhiều du khách. Những quốc gia sở hữu những thành phố xinh đẹp, lãng mạn và mang trong mình nét văn hóa đa dạng, độc đáo… luôn làm du khách khát khao mơ ước. Vậy nên, một khi được đi du lịch ở nước ngoài, có rất nhiều người hào hứng muốn lập tức bay ngay đến nơi mình muốn để du lịch.

Tuy nhiên, một hành trình đi du lịch ở nước ngoài không phải nói bay là bay ngay, bạn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin cần có cho chuyến đi của mình, cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm “săn” được vé giá tốt đi nước ngoài cho mình nhé.

Một trong những điều cản trở trong các chuyến đi du lịch ra nước ngoài, đặc biệt là ở các châu lục nổi tiếng như châu Âu hay châu Úc, châu Mỹ… chính là giá vé các chuyến đi cực kì đắt đỏ, vậy nên bạn không thể nào không tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm để mua được tấm vé máy bay giá tốt được.

Lựa chọn thời điểm bay

Nhìn chung, thời tiết ở các quốc gia nằm trong các châu lục khác cực kì hài hòa, rất thích hợp để đi du lịch, mỗi mùa đều mang một phong cách riêng để bạn có thể khám phá. Tuy nhiên, nếu đã muốn đi du lịch và có một hành trình đáng nhớ, bạn phải cân nhắc thời điểm đến và đi hợp lý cho mình, như vậy mới có thể săn được tấm vé máy bay giá tốt.

Hãy tránh những mùa du lịch cao điểm, những ngày lễ hay tết cho các chuyến đi du lịch ở nước ngoài, vì thông thường, vé máy bay vào các thời điểm đó cực kì đắt đỏ.

Lựa chọn điểm dừng chân

Thông thường, khi du lịch, người ta thích chọn những điểm đến du lịch nổi tiếng và có nhiều nơi để tham quan. Nhưng với những người có kinh tế không quá dư dả, khi đi du lịch, ngoài việc chú ý đến thời tiết và thời điểm du lịch thích hợp, họ còn muốn chọn một địa điểm du lịch không quá đắt đỏ.

Đôi khi, đến du lịch tại một số địa danh không quá nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm hiểu và có được chuyến đi rất thú vị, vậy nên hãy tìm hiểu kĩ rồi đưa ra quyết định khi du lịch cho mình nhé.

Mua vé sớm

Nếu đã quyết định sẽ đi du lịch, hãy lên kế hoạch mua vé máy bay thật sớm cho chuyến hành trình của mình.

Dù biết rằng bạn có thể mất nhiều thời gian hoàn tất thủ tục xuất, nhập cảnh… nhưng nếu book vé trước, bạn cũng sẽ có được những lợi ích không ngờ cho hành trình chuyến đi của mình.

Hãy nhận tư vấn nếu còn bất cứ thắc mắc gì cho chuyến đi của mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics