1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm tránh phí phát sinh khi đi máy bay

Để đi máy bay, bạn phải mua vé máy bay. Hành trình đi đây đó bằng máy bay vốn đã khá tốn kém, vì vậy, nhiều hành khách vẫn luôn tìm kiếm các loại vé máy bay giá rẻ, cùng với nắm bắt những thông tin cần có để tránh phát sinh các loại phí dịch vụ càng nhiều càng tốt.

Vậy, bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để có chuyến bay an toàn, giá rẻ, mà lại tránh được các loại phí phát sinh, hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm tránh phí phát sinh khi đi máy bay cùng đại lý chúng tôi nhé.

Trước tiên, khi muốn đi máy bay, bạn phải tìm hiểu về các loại phí có thể sẽ phát sinh trong hành trình của mình đã nhé.

Phí ưu tiên đi trước

Khi xếp hàng làm thủ tục check-in tại quầy ở sân bay để lên máy bay, có nhiều hành khách không có thời gian hoặc không kiên nhẫn để chờ đợi, khi đó, chỉ cần trả đúng khoản phí theo quy định của hãng hàng không, hành khách có thể được ưu tiên làm thủ tục trước.

Khoản phí này có mức giá bao nhiêu là phụ thuộc vào các hãng hàng không, tất nhiên, khoản phí này sẽ không thấp như bạn nghĩ đâu, vậy nên, trước khi bay, hãy đến sân bay và làm thủ tục sớm để không phải trả phí cho những trường hợp không có ích như vậy nhé.

Phí giải trí và ăn nhẹ

Các chuyến bay nội địa trong thời gian ngắn thì không nói, nhưng đối với những chuyến bay dài ra nước ngoài, tất nhiên bạn cũng sẽ muốn ăn uống và giải trí trong thời gian nhàm chán khi bay trên trời, tuy nhiên, bạn hãy suy tính kĩ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ này, vì các loại phí dịch vụ trên máy bay bao giờ cũng đắt đỏ hơn nhiều so với bình thường.

Đi máy bay nhàm chán, bạn có thể chuẩn bị trước một số thiết bị giải trí và đồ ăn vặt được mang theo lên máy bay và tiêu khiển, như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cho hành trình của mình.

Phí chọn chỗ và đổi chỗ ngồi

Do nhu cầu và cũng có thể là do sở thích, hành khách khi đặt mua vé máy bay thường muốn tự chọn cho mình chổ ngồi để có hành trình thoải mái nhất, thế nhưng, có lẽ nhiều người không biết, thật ra phí chọn chỗ đôi khi còn đắt hơn cả giá chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn chọn mua để tiết kiệm cho hành trình của mình nữa đấy.

Các loại phí phát sinh khác

Bên cạnh các phí dịch vụ ở hãng nào cũng có, thì một số hãng hàng không còn có các loại phí về việc vận chuyển hay mang thú nuôi khi đi máy bay, hoặc phí để trẻ em bay một mình… bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin khi cần nắm bắt hành trình du lịch nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics