1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm thế nào để săn được vé máy bay 0 đồng

Thông thường cứ vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7, hàng loạt hãng hàng không đều tung ra thị trường những tấm vé máy bay giá rẻ nhằm kích thích cũng như đón đầu nhu cầu du lịch. Hãy cùng với phòng vé máy bay vivatrantravel.vn tìm hiểu xem làm thế nào để săn được vé máy bay 0 đồng nhé.

Vào mùa du lịch, những hãng hàng không thường tung ra vé máy bay 0 đồng nhằm để thu hút nhiều lượt khách du lịch săn vé. Nhưng vẫn đang còn một lượng lớn khách du lịch vẫn chưa biết về thông tin này.

Làm thế nào để săn vé máy bay 0 đồng?

Hãy kiểm tra những khoản thu thực tế

Một trong số những hãng hàng không khi bắt đầu triển khai chiến dịch vé máy bay 0 đồng thường chỉ cho hiện thị mức giá 0 đồng ở website sau những bước tiếp theo mới hiện ra giá trị tổng số tiền lớn hơn nhiều so với mức đã được công bố. Việc làm này khiến cho một số bộ phận người mua cảm thấy rất thất vọng khi mua vé.

Còn một số hãng hàng không khác lại lựa chọn cách minh bạch như đưa ra giá vé tổng cộng ngay từ lúc ban đầu tìm hiểu vé. Bạn sẽ thấy tiện hơn khi lựa chọn được vé máy bay hợp lý khi biết được giá vé tổng cộng đã được bao gồm thuế phí.

Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc cũng như để ý kỹ những khoản thu phía sau vé máy bay 0 đồng bởi chũng có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

>> Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ cho du lịch mùa hè

Hãng hàng không giá rẻ đều có mức thuế phí khác nhau

Mức thuế phí là một trong những phần thu luôn phải có trong giá bán những tấm vé máy bay. Những hãng hàng không khác nhau sẽ có những thỏa thuận đạt được về thuế phí khác nhau so với sân bay. Bạn cần phải so sánh kỹ để chọn ra hãng bay với mức thuế phí rẻ nhất.

Hãy cân nhắc về nhu cầu thiết yếu của bản thân

Nếu như bạn muốn đảm bảo việc có một hành trình bay tiết kiệm thì bạn cần phải so sánh giữa những hãng hàng không về mạng lưới bay hay giá vé máy bay cũng như tần suất bay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics