1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm thế nào để xua tan sự mệt mỏi khi lệch múi giờ

Nếu như bạn không muốn phải mệt mỏi khi bị lệch múi giờ sau những chuyến bay dài thì trước khi chuyến bay cất cánh vài ngày, bạn nên tập luyện để thay đổi múi giờ của điểm đến trước. Một điều bạn cũng không nên quên đó là phải uống nước nhiều, không được uống rượu bia hay cà phê cũng như nên đi dạo sau khi máy bay đáp xuống.

Hãy cùng với phòng vé vivatrantravel.vn tìm hiểu xem làm thế nào để xua tan sự mệt mỏi khi lệch múi giờ ngay nhé!

Làm thế nào để xua tan sự mệt mỏi khi lệch múi giờ?

Tập luyện để thay đổi đồng hồ sinh học trước ngày bay

Trước ngày bay vài ngày, bạn nên tìm hiểu về múi giờ của điểm đến trước cũng như phải tập luyện sinh hoạt theo múi giờ đó. Chắc chắn khi đến đó bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi nữa.

Lưu ý khi trên máy bay

Khi trên máy bay bạn không nên uống rượu bia hay cà phê. Bởi uống rượu bia sẽ tạo cảm giác hưng phấn nhưng sẽ mất nước, còn uống cà phê sẽ mất ngủ. Hai đồ uống này có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Máy bay ở trên cao sẽ khiến bạn bị mất nhiều nước cho nên bạn cần phải tích cực bổ sung nước vào để cơ thể của bạn khỏe mạnh. Nếu bạn không muốn da mình bị khô khi đi máy bay thì nên thoa một chút kem dưỡng ẩm.

Nên tìm hiểu về múi giờ của điểm đến cũng như sinh hoạt theo múi giờ đó khi vẫn ở trên máy bay. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi hơn khi xuống sân bay.

Giấc ngủ sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi hơn khi chênh lệch múi giờ. Bạn có thể dừng kính để che mắt, gối hay bị tai để có một giấc ngủ sâu hơn. Một giấc ngủ vừa đủ, khi tỉnh dậy chắc chắn bạn sẽ thấy tinh thần vô cùng thoải mái.

>> Những điều bạn nên lưu ý khi đi máy bay

Khi tới điểm đến

Nếu chuyến bay của bạn hạ cánh vào ban ngày thì bạn nên tranh thủ đi dạo, chứ đừng ngủ ngay nhé bởi vì nếu bạn ngủ đồng hồ sinh học của bạn sẽ gặp khó khăn nhiều để thích nghi đó.

Vào mỗi buổi sáng hay trước giờ đi ngủ bạn nên tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng để có một giấc ngủ sâu cũng như buổi sáng thức dậy sẽ có một tinh thần thoải mái hơn.

>> Làm thế nào để có giấc ngủ ngon trên máy bay

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics