1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Lưu ý quan trọng khi mua vé máy bay của hãng Qatar Airways

Việc mua vé máy bay hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ vào sự mở rộng mạng lưới của các hãng hàng không và những đại lý vé máy bay ở nước ta. Với những chuyến đi du lịch nội địa, bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin chỉ với ba hãng nội địa, còn những chuyến bay quốc tế, du khách chắc chắn sẽ phải phân vân và không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để mua vé cho mình.

Hôm nay, ở bài viết này, đại lý Viva Trần chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và lưu ý cần biết khi mua vé máy bay của hãng Qatar Airways cho mình.

Qatar Airways là hãng hàng không quốc tế lớn mạnh và nổi tiếng, có trụ sở tại Doha, Qatar. Hoạt động rộng rãi với nhiều hành trình bay và hơn 75 điểm đến trên thế giới, đây là một trong số những hãng hàng không quốc tế hàng đầu được nhiều người tin dùng cho các chuyến bay ra nước ngoài.

Dưới đây là một số lưu ý cần chú ý cho bạn khi đặt vé máy bay ở hãng hàng không năm sao hàng đầu này:

  • Khách hàng đặt vé, có nhu cầu thay đổi thông tin vé, thay đổi thông tin chỗ ngồi hay chuyển nhượng vé máy bay của hãng hàng không Qatar Airways đều có thể thực hiện trên website của hãng.
  • Khách hàng khi mua vé máy bay có thể chọn chỗ ngồi trước 24h khi máy bay xuất phát, tuy nhiên, còn phụ thuộc vào chỗ trống trên máy bay trước giờ check-in của hãng.
  • Tất cả các vé máy bay của Qatar Airways khi đặt qua mạng đều có hình thức vé điện tử, tất cả các đại lý của hãng cùng những phòng bán vé thuộc hãng hàng không Qatar Airways đều có thể cung cấp vé điện tử cho hành khách nếu muốn.
  • Bạn muốn hủy hoặc hoàn tiền vé, hãy truy cập website của hãng Qatar Airways hoặc trực tiếp liên hệ tổng đài đặt vé của hãng để được hỗ trợ.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về việc đặt vé, hoàn hay hủy vé của hãng Qatar Airways mà du khách khi đi du lịch nên nắm rõ cho mình.

Để biết thêm thông tin về hành trình du lịch, hành trình bay hay kinh nghiệm đặt vé của những hãng hàng không khác, bạn hãy nhanh chóng liên hệ và nhận tư vấn ở đại lý của chúng tôi ngay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics