1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới

Được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của xứ sở chuột túi, thành phố xinh đẹp Melbourne là một trong số những địa danh du lịch hoàn hảo và tuyệt vời đáng được chiêm ngưỡng và khám phá mà rất nhiều người nghĩ đến khi có hành trình ghé thăm nước Úc, nếu bạn có cơ hội đến du lịch tại thành phố này, hãy chuẩn bị tốt hành trình chuyến đi nhé.

Tham quan những địa danh xinh đẹp của Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới, du khách sẽ được tìm hiểu và học tập được những điều thú vị, cũng như có một hành trình đáng nhớ cho mình.

Ghé qua Melbourne hãy trải nghiệm những điểm đến du lịch mà bạn cho là nổi tiếng và được yêu thích nhé.

Là một thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới, Melbourne là một điểm đến du lịch hoàn hảo với rất nhiều những điều thú vị sẽ khiến cho bất kì ai đặt chân đến đây cũng phải ngạc nhiên.

Đi lại miễn phí

Melbourne là thế, một thành phố tuyệt vời với rất nhiều những địa danh du lịch thú vị, mang theo nét văn hóa độc đáo và ấn tượng, khi du lịch ở thành phố này, bạn sẽ có nhiều nơi để đi, dạo quanh thành phố bằng xe đạp cũng là một trải nghiệm thú vị.

Một điều độc đáo khiến nhiều người ngạc nhiên ở Melbourne là việc đi lại miễn phí ở nơi này. Thành phố trang bị rất nhiều phương tiện giao thông công cộng miễn phí cho du khách tiện đi lại mà lại không thu phí, du lịch và đến Melbourne trải nghiệm nào.

Triển lãm quốc gia Victoria NGV International

Đây là bảo tàng nghệ thuật công cộng lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc, trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật cực kì quan trọng của quốc gia này.

Du lịch ở Melbourne, bạn có thể khám phá những địa điểm du lịch thú vị và những nét đẹp độc đáo cũng như những nét nghệ thuật ấn tượng của điểm đến du lịch này.

Sông Yarra

Tại Melbourne, nếu nói điểm đến du lịch nào mang lại cảm giác bình yên hiếm có thì chắc chắc đó chính là con sông Yarra bình dị ở trung tâm thành phố.

Đi du lịch đến với Melbourne, chắc chắn bạn phải nhanh chóng tìm hiểu những nét đẹp độc đáo và ấn tượng cho mình, ghé qua thăm thú sông Yarra nhé.

Còn nhiều điểm đến du lịch thú vị ở thành phố đáng sống nhất thế giới là Melbourne mà bạn có thể khám phá cho mình, hãy tìm hiểu ngay hành trình du lịch nhé.

>>> Vé máy bay đi Melbourne

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics